Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết về tiện ích này của Parent Coach Tú Anh Nguyễn

0
225

Cuộc sống và công việc bận rộn là nguyên nhân chính khiến nhiều bậc cha mẹ không có nhiều thời gian bên cạnh chăm sóc con cái. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp dành cho vấn đề này. Đó là tìm đến các chuyên gia tư vấn phụ huynh để tìm lời giải đáp. Parent Coach Tú Anh Nguyễn chính là một trong số đó.


>>> Xem thêm :  Parent coach  –  Tiết lộ một số lợi ích tuyệt vời mà Parent Coach Tú Anh Nguyễn đem lại


Trước tiên, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bài viết này chúng ta cần biết rõ Parent Coach Tú Anh Nguyễn là ai và có vai trò gì. Parent Coach Tú Anh Nguyễn là một người mẹ hiện đang có hai con nhỏ. Parent Coach Tú Anh Nguyễn từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh thương mại và cũng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Năm 2017, sau khi biết tin mình đã mang thai em bé, cô quyết định sẽ dành toàn thời gian làm mẹ để chăm sóc con cái.Trong khóa Parent Coach, những chuyên gia tư vấn phụ huynh tương lai sẽ được học về kỹ thuật Coach, phân tích và đánh giá vấn đề, hỗ trợ khách hàng,…Công việc Parent Coach không chỉ là làm việc với phụ huynh mà còn kết nối với các bạn nhỏ. Những khóa học chuyên sâu như Chăm sóc trẻ nhỏ, Khoa học làm cha mẹ, Nuôi dạy con hằng ngày thực sự hữu ích cho công việc tư vấn phụ huynh này.


Cũng là một người mẹ, Parent Coach Tú Anh Nguyễn hiểu rõ được sự vất vả của công việc nuôi dạy và giáo dục con cái. Chính vì lẽ đó mà cô cũng mong muốn bản thân có thể chia sẻ những kinh nghiệm chăm con của mình đối với bậc cha mẹ khác. Bản thân Parent Coach Tú Anh Nguyễn cho rằng việc nuôi dưỡng con cái đòi hỏi thời gian và sự kiên trì từ bậc cha mẹ. Công việc nuôi dưỡng con cái quả thực rất khó khăn nhưng nếu chúng ta thật sự tận tâm với công việc này thì nó sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Nuôi dạy con cái là công việc không hề đơn giản đối với bất kì bậc làm cha làm mẹ nào.  Những lúc như vậy thì tìm đến các chuyên gia tư vấn phụ huynh chính là giải pháp tốt nhất.


>>> Xem thêm : Kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh –  Lời cam kết chất lượng của Parent Coach Tú Anh Nguyễn là gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.