chìa khóa quyết định chất lượng hình xăm hiện nay

0
240

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta hiện nay đã không còn xa lạ gì với việc xăm mình nữa, đây hiện là một sở thích của rất nhiều người. Chính vì thế mà nó cũng trở thành một chủ đề nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng. Rằng liệu chúng có đau hay không, có cần chú ý điều gì trước và sau xăm? Dưới đây là những thông tin tổng hợp và các kinh nghiệm của chúng tôi về quy trình xăm mình. Bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên với những điều chúng tôi sắp tiết lộ đấy, cùng xem đó là gì nhé.


>>> Xem thêm : Hình xăm cá chép kín lưng – Làm thế nào để chọn được địa chỉ xăm hình đẹp


Trong bước đi nét viền của xăm mình, người ta tiến hành dựa trên loại mà bạn định làm là freehand hay scan. Nếu như dựa trên mẫu scan thì có thể đi một nét viền, ngược lại với freehand thì sẽ theo nét vẽ. Nhờ có công đoạn tạo nét viền này mà khách hàng có thể thấy được bước đầu kết quả của hình xăm. Tuy nhiên, có một điều chúng tôi muốn lư ý đó chính là quá trình này thực sự mang lại cảm giác khá là đau. Vậy nên hãy chuẩn bị chút tình thần trước khi thực hiện nhé.Khi hoàn hành công đoạn đi viền thì lên tô bóng chính là bước số hay của quy trình xăm. Mũi kim lúc này được lấy lớn hơn một chút và màu sắc cũng có nét đậm hơn. Hãy chú ý rằng cần làm sạch bề mặt da một lần nữa trước khi thực hiện công đoạn này nhé. Hình xăm thường khó có thể tẩy nên để tránh hối hận thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ về việc mình sẽ để chúng ở đâu. Có người thì thường sẽ xăm lên cổ, sau lưng, trên bắp chân. Cũng có không ít người chọn xăm ở những nơi như mặt, cổ, vùng ngực hay bụng.


Trước khi xăm mình bạn cần chuẩn bị thật kỹ về mặt tâm lý, đặc biệt là việc chịu đau. Có thể ít ai nói cho bạn nghe điều này nhưng mỗi cơn đau trong quá trình thực hiện là khác nhau và nếu như chúng ta không chịu đựng được, vùng vẫy thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình tạo hình, lên màu đấy. Như nhiều người đã biết, việc xăm mình sẽ có những tác động trực tiếp tới da và nếu như chúng ta thực hiện không đúng cách rất dễ gây ra các tổn thương, nhiễm trùng hay mất thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng thực sự hiểu rõ hết những vấn đề liên quan tới xăm mình, đặc biệt là trong quy trình thực hiện.


>>> Xem thêm : ý nghĩa hình xăm la bàn – Cách này sẽ giúp bạn đánh bay được nỗi lo trước khi xăm hình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.