Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa uy tín của Điện Lạnh Xuân Phúc

0
321

BẢO DƯỠNG MÁY ĐIỀU HÒA : Máy điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình mỗi chúng ta. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, máy điều hòa luôn hoạt động tối đa công suất. Và cũng như bất cứ máy móc, thiết bị điện tử khác, sau một thời gian sử dụng máy điều hòa cần được bảo dưỡng để giúp hoạt động ổn định hơn, tăng tuổi thọ của nó.

Xem thêm>>>>>>>>>> vách ngăn panel tại bắc ninh

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa, chúng tôi khuyên các bạn nên bảo dưỡng một cách định kỳ. Tùy vào tần suất sử dụng của điều hòa, nhưng trung bình thường 3 tháng bảo dưỡng điều hòa 1 lần.

1. TẠI SAO CẦN BẢO DƯỠNG MÁY ĐIỀU HÒA

1.1. TẠO RA KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH

1.2. TĂNG TUỔI THỌ MÁY ĐIỀU HÒA

1.3. TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

1.4. TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẢO HÀNH MÁY

2. KHI NÀO CẦN BẢO DƯỠNG MÁY ĐIỀU HÒA?

2.1. MÁY ĐIỀU HÒA LÀM LẠNH KÉM

Tình trạng này chúng ta có thể nhận biết như sau : Điều hòa bật được khoảng 30 phút rồi, nhưng vẫn không thấy mát. Đó là dấu hiệu máy điều hòa đang có vấn đề về làm mát. Tình trạng này có thể là do gas bị xì hoặc quạt đuôi nóng bị hỏng.

Lúc này, các bạn nên tắt và liên hệ đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa uy tín và chất lượng để được giải quyết triệt để.

2.2. GAS MÁY LẠNH NHANH HẾT

Thông thường đối với những máy điều hòa mới hoặc máy điều hòa vẫn đang hoạt động tốt, trung bình tầm 6 tháng bơm gas/lần. http://suadieuhoa88.com/lap-dat-dieu-hoa-tai-bac-ninh/ Còn mới sử dụng được 1 – 2 tháng, điều hòa đã phải nạp gas, thì chúng ta nên xem lại đường ống hoặc van xem có bị rò rỉ không.

2.3. ĐIỀU HÒA HOẠT ĐỘNG CHẬP CHỜN

Hiện tượng này xảy ra khá phổ biến trong thực tế, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do : nguồn điện yếu, hay không ổn định. Đặc biệt nếu chúng ta nối chung điều hòa với các tải có công suất lớn khác như bếp từ, bình nóng lạnh…

Vì vậy để đảm bảo nguồn điện được ổn định chúng ta nên mắc cho điều hòa một đường riêng, có kèm theo aptomat để bảo vệ khi quá tải hay chập điện.

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: http://suadieuhoa88.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-bac-ninh/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.