Giới thiệu Vài mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
130

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn Một số cái bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng những điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như HUPA, DOYIN, Hùng Phát,…

1. máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người ứng dụng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom dien chim DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINbán các sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & phát triển, DONGYIN chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn lọc máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.