Khi quay video quảng cáo cần chú ý điều gì?

0
266

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như biển, banner, tờ roi, video clip,.. Điều được nhiều người quan tâm đó chính là phải làm thế nào để có thể tạo ra được một video quảng cáo chất lượng, đạt hiệu quả tuyên truyền cao. Hôm nay,  M&M Production house xin giới thiệu với bạn đọc về quay video quảng cáo chuyên nghiệp, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ đấy.


Thông tin dưới dạng hình ảnh, âm thanh thường thu hút và dễ ghi nhớ hơn so với dạng văn bản thông thường. Đó là lý do sử dụng video làm quảng cáo đang ngày càng được chú trọng hơn. Với một video càng có nội dung hấp dẫn thì càng được khách hàng chú ý. Đây là một lợi ích lớn mà các marketer đã chỉ ra, đồng thời cũng nhắc nhở rằng việc tạo dựng video cần có sự chuyên nghiệp, đầu tư kỹ lưỡng về cả phần nghe và nhìn.Để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất, không phải cứ chăm chỉ là xong, thay vào đó hiện người ta đề cao cách làm việc thông minh và khoa học hơn. Điều này được thể hiện trong quá trình quay video quảng cáo như thế nào, đó là bạn có một kịch bản rõ ràng và có một bản phân lịch quay cụ thể. Dựa trên kịch bản đó, chúng ta có thể nắm rõ từng cảnh quan, địa điểm cũng như thời gian dự kiến.


Dù có một kịch bản chất lượng nhưng diễn viên lại không thể truyền tải hết cảm xúc và thông điệp cũng là lý do khiến nhiều chiến dịch quảng bá bằng hình thức này trở nên thất bại ê chề. Với lực lượng diễn viên chất lượng, đông đảo tới từ nhiều trường diễn xuất chuyên nghiệp, vấn đề tuyển chọn diễn viên không cần lo về thiếu nhân lực mà quan trọng nhất là ở cách đánh giá năng lực của diễn viên đó.


Hiện nay, M&M production house hiện là một trong những đơn vị quay quảng cáo hàng đầu được rất nhiều đơn vị, thương hiệu lựa chọn. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ cao, là một ekip tuyệt vời và cực có tấm, tạo ra những video chất lượng.


Hiện nay, mỗi ngày trên các kênh truyền thông, các website, bạn sẽ thấy rất nhiều video quảng cáo cho hàng loạt sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đang được thực hiện. Bạn có biết một quá tình quay video quảng cáo chuyên nghiệp sẽ được tiến hành ra sao, chế tác như thế nào?


>>>  Xem thêm : M&M – tiết kiệm nhiều tiền hơn bằng cách sau khi quay video, chụp hình quảng cáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.