làm thế nào để mua được máy đọc sách kindle chất lượng?

0
255

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã không còn xa lạ gì với các thiết bị hỗ trợ thói quen đọc sách nữa. Đó là một trong những lí do khiến cho nhiều nhà sản xuất công nghệ đang tạo ra ngày càng nhiều thiết bị hỗ trợ việc đọc sách của mọi người. Vậy đâu là những thiết bị máy đọc sách được mọi người đánh giá cao, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.


Amazon được biết đến là một trong những công ty công nghệ Big Four với nhiều thiết bị, ứng dụng tuyệt vời chẳng hạn như Amazon Publishing, studios, fire TV, echo,.. Trong đó, sản phẩm máy đọc sách Amazon Kindle lên kế hoạch từ những năm 2004 là dòng sản phẩm không thể không kể tới. Sản phẩm này không như các thiết bị đa dụng khác trên thị trường, chúng có thể khiến mọi người tập trung 100% cho mục đích này mà không bị xao lãng.Kindle là thế hệ đầu tiên của dòng máy đọc sách từ Amazon và hội tụ rất nhiều điểm tuyệt vời. Bạn có thể thấy rằng chúng được hỗ trợ màn hình E ink 6” 4 mức độ màu xám cùng khả năng lưu trữ 200 đầu sách nhờ có 250 MB internal storage.


Quý 3 của năm 2010 chứng kiện sự ra mắt của Kindle gen 3 mang tên Kindle Keyboard. Với sự hỗ trợ từ bàn phím vật lý, việc điều hướng, chuyển trang cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra chúng còn có khả năng kết nối 3G/wifi, bộ nhớ 4Gb, từ đó mà việc đọc sách được tối ưu hơn.


9/2011, sản phẩm kindle 4 được ra mắt trên thị trường máy đọc sách và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy rằng bộ nhớ cũng như pin không bằng với thế hệ thứ 3 nhưng đổi lại bạn có thể lướt web với wifi, nhờ thế mà việc đọc sách không còn nhàm chán như trước.


Thông thường khi thay đổi vị trí, điều kiện ánh sáng bạn sẽ phải thay đổi lại mức sáng màn hình. Xong với sản phẩm Kindle Voyage thì chúng ta không cần làm điều này bởi 6 đèn led màn hình của chúng hoàn toàn có khả năng tự cân chỉnh sáng.


>>> Xem thêm : Kindle – điều gì liên quan tới máy đọc sách mà nhiều người cần nắm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.