Nc247info tổng hợp: CLB Hà Nội tổn thất lớn sau trận hòa Viettel

0
177

Chia điểm với Viettel, Hà Nội không chỉ mất quyền tự quyết trên đường đua vô địch mà còn thất thế khi Thành Chung, Tấn Tài bị treo giò ở trận gặp Sài Gòn FC tới.

Xem thêm: Bong99

Nhận thẻ vàng trong cuộc đối đầu với Viettel, Thành Chung và Tấn Tài sẽ nhận án treo giò ở trận đấu tới. Bởi Tấn Tài lúc này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Trong khi đó, Thành Chung đã nhận đến 6 thẻ vàng. Trung vệ sinh năm 1997 của Hà Nội FC từng có 1 lần nhận án treo giò trước đó vì nhận đủ 3 thẻ vàng.

Ở phút thứ 15 của trận cầu nảy lửa trên sân Hàng Đẫy, Thành Chung có hành động kéo người Bruno để truy cản đợt tấn công của Viettel. Phút thứ 23, sau pha phạm lỗi với Đức Chiến bên phía Viettel, Tấn Tài đã nhận thẻ vàng. Trước đó, lão tướng Lê Tấn Tài không ít lần bị trọng tài thổi phạt.

Cầu thủ đặc biệt mang năng lượng tích cực cho Hà Nội FC

Chia điểm với Viettel, Hà Nội FC mất quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch. Ở vòng đấu áp chót của mùa giải, họ sẽ đón tiếp Sài Gòn FC.

Trên bảng xếp hạng, Hà Nội FC hiện có 33 điểm. Họ thua đội đầu bảng Viettel 2 điểm và kém đối thủ Sài Gòn FC 1 điểm. Ở 2 vòng đấu cuối, Hà Nội FC buộc phải có 6 điểm trọn vẹn và hi vọng các đối thủ trực tiếp bị sẩy chân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.