Nc247info tổng hợp: Kiatisak không muốn HAGL đá cho vui, bầu Đức nói gì?

0
217
Nếu như bầu Đức chỉ nghĩ kể cả khi có Kiatisak, HAGL vẫn loanh quanh với việc trụ hạng thì ngược lại, Kiatisak muốn vô địch V.League cùng đội bóng phố Núi.

Bầu Đức nói gì khi Kiatisak không muốn HAGL đá cho vui?

Bầu Đức và Kiatisak chỉ mất đúng 1 cuộc gọi để tìm đến nhau. Nhưng quan điểm của hai người lại có độ vênh trong việc định hướng mục tiêu cho HAGL. Ngay khi có thông tin HAGL đưa được Kiatisak lần thứ 3 về phố Núi, bầu Đức có nói với báo giới thế này: “Các cầu thủ chia sẻ rằng rất thích triết lý bóng đá cũng như lối chơi mà Kiatisuk áp dụng nên tôi chiều ý, đưa “Sắc” trở lại mái nhà xưa HAGL.

Đầu tháng 12, Kiatisuk sẽ có mặt ở Việt Nam. Sau khi thực hiện các thủ tục cách ly phòng Covid-19, cậu ấy sẽ chính thức làm việc với đội bóng. Kiatisuk thì ai cũng biết rồi. Cậu ấy đá bóng hay nhưng làm HLV ở cấp CLB cũng bình thường, có thành tích gì đáng kể đâu. Vì vậy, đừng kỳ vọng nhiều. Tôi đưa Kiatisuk về vì tụi nhỏ thích, chứ cũng tốn kém lắm đấy. Chúng tôi vẫn cứ đá đẹp, hấp dẫn, phục vụ người hâm mộ. Trụ hạng là được rồi. Tôi có mong ước gì cao xa đâu”.

Ngược lại với mục tiêu khiêm tốn từ phía bầu Đức, Kiatisak tham vọng hơn với HAGL. Ông có nói trên trả lời trực tuyến thế này: “Lần đầu tiên tôi đến Việt Nam đã là cách đây 18 năm. Khi ấy tôi vô địch V.League 2 lần. Nhưng kể từ đó, HAGL không vô địch thêm nữa. Tôi nghĩ HAGL đang có những cầu thủ giỏi, kỹ thuật tốt, tài năng và trẻ trung. Có thể kể đến như Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Công Phượng… Tôi đã gặp họ ở giải trẻ và nay họ đã trưởng thành. Cầu thủ HAGL cần học hỏi nhiều hơn. Nhưng nếu cố gắng đá hết sức, tôi nghĩ HAGL có thể vô địch V.League được. Tôi cũng muốn HAGL được đá ở AFC Champions League”.

Trước việc Kiatisak như… cãi mình trên đại chúng như vậy, bầu Đức lại ngậm bồ hòn làm ngọt. Chứng kiến Kiatisak chia sẻ trực tuyến, người đứng đầu của HAGL cho hay: “Kiatisak như đứa con tinh thần, góp phần quan trọng cho sự phát triền của HAGL. Tôi không bình luận gì về mức lương cả vì tên tuổi Kiatisak luôn xứng đáng với những gì mà anh ấy sẽ nhận.

Trong vòng 2 năm tôi giao cho “Zico” Thái phải cùng BHL đưa HAGL phải đá cho hay, cho đẹp, làm khán giả thật vui, đi đến đâu cũng được sự quan tâm đón nhận một cách nồng nhiệt nhất và dĩ nhiên nếu vô địch thì vui hơn nhiều, nhưng không vô địch không có nghĩa là thất bại. Quan trọng là HAGL đứng được trên đôi chân của mình, phải đá sao cho thật đẹp mắt và dĩ nhiên cũng phải có trận thật hiệu quả.  Tôi rất vui khi Kiatisak nhận lời mời của tôi rất nhanh vì Zico rất yêu bóng đá Việt Nam và HAGL. Tôi hy vọng anh ấy với sự gần gũi, dễ thương và chân tình, Zico sẽ mang lại sức sống mới cho đội bóng…”, bầu Đức nói.

Theo kế hoạch, Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL trực tuyến đến ngày 17/12. Sau đó ông sẽ bay sang Việt Nam. Tuy nhiên, do yêu cầu phòng dịch Covid-19, Kiatisak sẽ phải cách ly 14 ngày ở Cần Thơ trước khi có mặt tại HAGL vào đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.