Nc247info tổng hợp: Nguyện ước đầu năm: Mong Covid-19 được kiểm soát để bóng đá trở lại

0
223
Mong ước lớn nhất của HLV Phan Thanh Hùng là Covid-19 sớm được kiểm soát để đời sống bóng đá trở lại. Với ông, bóng đá là sự sống và V.League diễn ra trong trạng thái bình thường mới cũng chính là đóng góp của những người làm bóng đá với xã hội.
Xem thêm: 11BET

Nguyện ước đầu năm: Mong Covid-19 được kiểm soát để bóng đá trở lại

“Tôi đã về Đà Nẵng ăn Tết cùng gia đình. Mọi việc ở đây rất tốt. Tuy nhiên, mọi người đã chọn cách ăn Tết khác với mọi năm. Những cuộc vui diễn ra ở phạm vi nhỏ hơn. Mọi người hiểu tình hình và cố gắng hạn chế tiếp xúc và coi đó như bổn phận của công dân trong bối cảnh đặc biệt của xã hội”, HLV Phan Thanh Hùng tâm sự về những ngày Tết.

Ông cũng cho biết về kế hoạch tiếp theo của mình: “Mùng 6 Tết chúng tôi sẽ tập luyện trở lại. Tôi tin mọi thứ sẽ ổn thôi. Chúng ta có niềm tin mãnh liệt rằng một lần nữa Việt Nam lại chiến thắng bệnh dịch. Mọi việc sẽ trở lại nhịp sống bình thường theo một cách mới. Và khi ấy, bóng đá sẽ tiếp tục diễn ra để mang lại niềm vui cho cộng đồng”.

“Tôi muốn bóng đá trở lại. Chắc chắn bóng đá phải trở lại. Chúng ta có nhiều kế hoạch, nhiều mục tiêu ở phía trước. Từ cấp CLB đến ĐTQG đều cần phải có thời gian thực hiện. Quan trọng nhất, cách bóng đá Việt Nam ứng phó với đại dịch cũng thể hiện quyết tâm, khả năng quản trị của chúng ta. Bóng đá phải diễn ra theo một cách chủ động và một kịch bản thể hiện thái độ ứng phó hợp lý với đại dịch”, HLV Phan Thanh Hùng tâm sự.

Trong khi đó, thủ thành kỳ cựu Đinh Xuân Việt cũng thể hiện ước nguyện đầu năm: “Tôi mong mọi người có sức khỏe. Tôi cũng mong đất nước sớm kiểm soát được dịch bệnh để bóng đá trở lại. Với chúng tôi, bóng đá là cuộc sống. Với bóng đá Việt Nam, thi đấu có nghĩa là tồn tại và tìm lấy cơ hội để phát triển”.
“Tôi dần rút lui về hậu trường. Tôi cố gắng động viên các em trẻ tập luyện thi đấu để một thời gian ngắn nữa mình không còn thi đấu thì Nam Định luôn có sự ổn định. Với tôi, thành công của các em trẻ, của đội bóng chính là hạnh phúc và mục tiêu của cá nhân”, Đinh Xuân Việt nhắn nhủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.