Nc247info tổng hợp: Nhận định Hải Phòng vs Quảng Nam: Thắng nhưng chưa chắc

0
174

Nhận định Hải Phòng vs Quảng Nam: Hải Phòng vừa chính thức trụ hạng ở vòng trước nên nhiều khả năng Quảng Nam trận này sẽ giành chiến thắng trước Hải Phòng. Thế nhưng, họ vẫn cần chờ kết quả của trận SLNA vs Nam Định mới xác định được mình có trụ hạng hay không.

Xem thêm: Link vao 388BETIFrame

5 sự thật điên rồ về trận cầu Viettel gặp Hà Nội FC – nguồn: Next Sports

Ở vòng đấu trước, màn tranh tài giữa Quảng Nam FC và Hải Phòng FC được giới chuyên môn lẫn người hâm mộ nhận định là trận chung kết ngược. Sở dĩ nhận định như vậy là bởi họ không có niềm tin rằng Hải Phòng sẽ đánh bại được Dược Nam Hà Nam Định.

Thế nhưng, việc giành trọn 3 điểm trên sân Thiên Trường đã giúp đội bóng đất Cảng chính thức trụ hạng trước 1 vòng đấu. Vì Hải Phòng đã an toàn nên tính chất căng thẳng của trận Hải Phòng và Quảng Nam bị giảm sút khá nhiều.

Báo Indonesia e ngại 3 người khổng lồ Việt Nam đang sở hữuThế nhưng, như đã phân tích ở trên, Hải Phòng đã trụ hạng sớm nên kết quả trận này không quá quan trọng với họ nữa. Đây chính là cơ sở để Quảng Nam có thể mơ về 1 chiến thắng và cùng chờ đợi màn trình diễn trên sân Vinh giữa SLNA và Nam Định để biết mình có được trụ hạng hay không.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.