Nc247info tổng hợp: Phạm Văn Thành nguy cơ nghỉ hết mùa giải 2021

0
232
Pha va chạm với Công Thành bên phía Sài Gòn đã khiến tiền đạo Phạm Văn Thành của đội bóng Bình Định bị đứt dây chẳng chéo trước và ngày mai (31/1) sẽ tiến hành phẫu thuật.
Xem thêm: Vao Lucky88

Phạm Văn Thành khả năng nghỉ hết mùa giải 2021

Ở cuộc so kè giữa Bình Định vs Sài Gòn trên sân Nha Trang ở vòng 2 V.League 2021, tiền đạo Phạm Văn Thành của đội bóng đất Võ đã có pha va chạm với hậu vệ Công Thành bên phía Sài Gòn ở phút 75.

Cú va chạm này khiến Văn Thành không thể tiếp tục thi đấu và lập tức được đưa lên xe cứu thương vào bệnh viện cấp cứu, nhưng thời điểm ấy anh vẫn chưa thể xác định được mức độ chấn thương do bệnh viện tại Nha Trang không có máy chụp MRI. “Cái gối của tôi hiện sưng to và rất đau, khi di chuyển phải nhờ sự hỗ trợ của nạng mới có thể đi được”, Văn Thành cho biết.

Mới đây, Văn Thành đã được đưa vào TP.HCM để chụp phim xác định lại chấn thương gối phải. Theo đó, các bác sĩ cho biết, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước gối phải. Chấn thương này khiến Văn Thành không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải tiến hành phẫu thuật.

Được biết, ngày mai (31/1) Văn Thành sẽ tiến hành phẫu thuật chấn thương tại bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM). Sau ca phẫu thuật anh sẽ phải tiếp tục tiến hành tập luyện hồi phục và phải ít nhất 6 tháng Văn Thành mới có thể quay trở lại sân cỏ. Vì thế, khả năng chàng tiền đạo của đội bóng đất Võ sẽ nghỉ hết cả mùa giải 2021 là rất lớn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.