Nc247info tổng hợp: Quảng Nam có thể tạo nên bất ngờ ở cuộc đua trụ hạng

0
224

Sau trận thắng Nam Định 2-0 trên sân nhà, HLV Thành Công cho rằng Quảng Nam hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở cuộc đua trụ hạng nhờ tinh thần và ý chí chiến đấu.

IFrame

Highlights Quảng Nam 2-0 Nam Định (Nguồn: Next Media)

Quảng Nam đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng và kém đội bóng xếp trên là Hải Phòng tới 4 điểm trong khi V-League 2020 chỉ còn hai vòng đấu nữa là kết thúc. Điều này khiến cho công cuộc trụ hạng của đội bóng đất Quảng ngày càng khó khăn khi họ buộc phải thắng ở hai trận đấu còn lại và chờ Hải Phòng hoặc Nam Định xảy chân ở cả hai lượt trận cuối cùng.

Tuy nhiên, sau chiến thắng 2-0 trước DNH Nam Định trên sân Tam Kỳ, HLV trưởng Thành Công đã tỏ ra khá lạc quan về tương lai của đội bóng: “Trận đấu này giúp chúng tôi cởi được nút thắt về mặt tâm lý cho các cầu thủ. Tôi hi vọng ở hai trận đấu cuối cùng với tinh thần này, với sự nỗ lực này và sự đoàn kết của tập thể thì tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm được những gì tốt nhất cho đội bóng”.

Thua Quảng Nam, Nam Định tiếp tục chuỗi trận tệ hại trên sân khách

Hiện tại, Quảng Nam có được 12 điểm trong khi Hải Phòng có 16 điểm và Nam Định có 17 điểm. Đội bóng xứ Quảng cần phải thắng trong trận đấu tới gặp SHB Đà Nẵng và chính đối thủ Hải Phòng. Nếu ở trận đấu sắp diễn ra trên sân Thiên Trường, Nam Định giành được chiến thắng trước Hải Phòng thì Quảng Nam sẽ tràn đầy cơ hội trụ hạng khi thầy trò HLV Thành Công được quyền tự quyết ở vòng đấu cuối cùng nếu giành được chiến thắng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.