Nc247info tổng hợp: Tấn Trường gia hạn 1 năm với Hà Nội FC

0
220
Hà Nội FC và thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ tiếp tục làm việc với nhau ở V.League 2021.

Tấn Trường gia hạn 1 năm với Hà Nội FC

Sau khi gia hạn thành công với Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Công và Đỗ Hùng Dũng, Hà Nội FC tiếp tục hoàn thành việc giữ chân thủ môn Bùi Tấn Trường. Thủ thành người Đồng Tháp đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng thủ đô. Đây có thể xem là một thương vụ hợp lý cho cả đôi bên.

Hà Nội FC vẫn cần Tấn Trường với kinh nghiệm và màn trình diễn tốt ở mùa trước, trong bối cảnh Văn Công chưa thể tìm lại phong độ do chấn thương còn Minh Long đang trong quá trình điều trị dây chằng. Cũng chính vì việc 2 thủ môn kể trên gặp những vấn đề khác nhau mà ở năm ngoái, Hà Nội FC đã thuyết phục Tấn Trường từ chỗ nghĩ đến chuyện giải nghệ sang thi đấu cho đội bóng này.

Về phần mình, 1 năm gắn bó với Hà Nội FC cũng được xem là hợp lý với sức khoẻ và tuổi tác của Tấn Trường lúc này. Thủ môn năm nay đã 34 tuổi có lẽ cũng sẽ nghĩ đến chuyện treo găng sau khi mùa giải này kết thúc. Bản thân Tấn Trường cũng đang “hồi xuân” ở giai đoạn cuối sự nghiệp của mình. Tấn Trường có 14 trận bắt cho Hà Nội FC tại V.League 2020. Và cả 14 trận đấu đó, thủ môn này đều giúp Hà Nội FC bất bại.

Như vậy tính đến hiện tại, Hà Nội FC đã hoàn thành 5 thương vụ bao gồm Geovane, Văn Công, Tấn Tài, Tấn Trường và Hùng Dũng. Đội bóng thủ đô cũng đã chia tay trung vệ Đinh Tiến Thành.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.