Những dòng tấm xi măng cemboard chất lượng nhất hiện nay

0
246

Trên lĩnh vực vật liệu xây dựng, chắc hẳn chúng ta đã nghe nói khá nhiều về các tấm xi măng Cemboard chống thấm nước. Để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp, bạn cần nắm rõ những thông tin về phân loại của tấm xi măng. Dưới đây là những thông tin quan trọng bạn đọc cần biết về tấm xi măng Cemboard, đọc ngay để hiểu hơn nào.


Khi nói tới sản phẩm tấm xi măng Cemboard, chắc hẳn có một cái tên mà chúng ta không thể không điểm qua đó là Duraflex. Với rất nhiều ưu điểm, lại công thêm việc sản xuất tiên tiến, hiện đại, mỗi một tấm xi măng Duraflex được lưu hành trên thị trường đều được giới chuyên môn và người sử dụng cho 5 sao.


Tiếp tục trong bảng xếp hạng lần này lại là một sản phẩm tới từ Thái Lan có tên gọi Vivaboard. Ở đây, chúng có độ bền khá cao bất kể điều kiện thời tiết, giúp cho các công trình thi công trở nên chắc chắn và ổn định hơn.Không phải tự nhiên mà tấm xi măng Prima Malaysia được nhiều người tin chọn tới vậy. Qua kiểm tra, người ta cho thấy rằng dòng sản phẩm này có độ bền cao, khả năng chịu lực tác động lớn, rất ít khi bị nứt vỡ.


Trên cơ sở dây chuyền sản xuất hiện đại bằng nồi hấp, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ Firm & Flex tiêu chuẩn thế giới, những tấm xi măng Sheraboard Thái Lan sở hữu nhiều tính chất nổi trội như độ bền, chịu lực, chống thấm,.. Những điều này là cơ sở giúp cho dòng sản phẩm trên được ứng dụng, có vị trí vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.


Bạn có biết rằng tấm xi măng hiện nay được chia thành bao nhiêu loại và chúng đang được sử dụng trong các công đoạn nào của việc thi công công trình? Hiện nay những nhà thầu, thợ xây thường tin tưởng và  áp dụng những sản phẩm tấm xi măng nào ?


>>> Xem thêm : Tấm Smartboard Thái Lan – dòng sản phẩm cemboard nào đang được ưa thích nhất năm nay?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.