Ốp trần, tường nhựa giả gỗ composite tại Bắc Ninh

0
250

Gỗ nhựa composite ốp tường ,lam gỗ ốp tường ,tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ có tốt không(tấm nhựa giả gỗ ốp trần)?Gỗ nhựa sinh thái Gecko là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu bảo vệ môi trường như bột nhựa PVC, bột gỗ và các chất phụ gia khác với nhiều sản phẩm như tấm ốp tường, ốp trần nhà, tấm hấp thụ âm thanh trong nhà, vách ngăn, biển quảng cáo http://suadieuhoa88.com/lap-dat-dieu-hoa-tai-bac-ninh/

Công trình dùng gỗ nhựa composite ốp tường Gecko
Trong tháng qua Gecko có rất nhiều công trình dùng gỗ nhựa của chúng tôi trên Khắp địa bàn tỉnh Bắc Ninh . Với ưu thế giá tốt nhất do nhà máy tự sản xuất, chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm:

Xem thêm >>>>>>>>>>>>> vách ngăn vệ sinh tại Vĩnh Phúc

Các sản phẩm tấm nhựa giả gỗ ốp trần, tường của Gecko tại Bắc Ninh

Một trong những ưu điểm của tấm ốp tường composite giả gỗ Gecko là khả năng chống nước tuyệt đối. Do vậy, chúng được ưa chuộng lắp đặt trong những khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh,… Những tấm nhựa đẩy lùi nước giúp cho trần, tường nhà có độ bền vượt trội với thời gian.
Với khả năng chịu được nhiệt độ liên tục lên đến 60 độ C, sản phẩm không cong vênh, co ngót dưới ảnh hưởng của thời tiết và những tác động lực.
Với sự kết hợp của bột gỗ và các nguyên liệu tổng hợp, sản phẩm có khả năng chống lại các tác nhân gây hại như mối mọt, nấm mốc khiến bề mặt luôn sáng bóng, bền đẹp.
Sản phẩm có khả năng chống cháy và cách nhiệt hiệu quả.

Địa chỉ: Số 51 Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.627.2228 – Hotline: 097.642.9086
Website: http://vachnganbn.vn/op-tuong-bang-nhua-composite-tai-bac-ninh/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.