Phần mềm tính giá thành sản phẩm 2019 – hỗ trợ cho doanh nghiệp

0
50

Doanh nghiệp sản xuất với giải pháp tối ưu phần mềm tính thành LinkQ  Tính giá thành sản xuất không còn xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp chuyên sản xuất tuy nhiên đây không phải là vấn đề dễ dàng thực hiện với kế toán hay phòng kế hoạch. Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất hàng loạt hoặc đặt hàng thường rất nhiều các loại giá thành.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất trong doanh nghiệp – Những lợi ích khi sử dụng phần mềm tính giá thành năm 2019

– Các loại nguyên vật liệu hay vật tư thường có giá cả không ổn định.

– Sản phẩm luôn phải đạt các yêu cầu chất lượng cao và định mức tiêu thụ nguyên vật liệu sản xuất lại khá khó  khi có nhiều quy trình sản xuất.

 – Việc nắm được các loại chi phí chưa được nhất quán với các loại chi phí phát sinh thêm hay các chi phí chung và chi phí riêng.

– Những thông tin cơ bản về nhân sự hoặc năng suất làm việc cùng công suất nhà máy chưa có sự kết nối thường xuyên và thường bị gián đoạn.

– Gánh nặng từ công ty khi phải có các cách sắp xếp và tính toán sao cho giá thành sản xuất phải ở mức hợp lý nhất để có thể cạnh tranh được trên thị trường đồng thời lợi nhuận đạt được vẫn phải ở mức cao.

Các doanh nghiệp không cần phải lo lắng gì nữa khi đã có phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ hỗ trợ cho kế toán tối ưu nhất.

I. Tìm hiểu về định nghĩa của phần mềm tính giá thành LinkQ

Đây là một nền tảng công nghệ thông tin được hoạt động trên máy tính thậm chí là trên điện thoại cũng có thể sử dụng được.

Phần mềm tính giá thành cung cấp các công dụng kết nối thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp từ phòng kế hoạch đến các phòng hoạch định hay triển khai sản xuất cho đến quản lý kho và kế toán với mục đích tính giá thành sản xuất một cách tối ưu nhất cho việc sản xuất có được chất lượng cao và hiệu quả nhất.

II. Khám phá các tính năng đặc biệt của phần mềm tính giá thành

1. Thông báo các định mức nguyên vật liệu của sản phẩm

– Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất theo đơn hàng thì tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu sẽ giúp cho việc vận hành tiến độ công việc được nâng cao hơn.

– Với mỗi sản phẩm và các đơn hàng khác nhau sẽ có các khai báo định mức nguyên vật liệu riêng biệt hoặc có thể khai báo các công đoạn sản xuất riêng biệt.

– Việc khai báo các định mức nguyên vật liệu bạn có thể làm với nhiều cấp và các nguyên vật liệu thay thế khác nhau.

– Từng công đoạn sản xuất của doanh nghiệp được khai báo các tỷ lệ bị hao hụt nguyên vật liệu trên phần mềm.

– Dễ dàng khai báo đối với các đơn hàng hoặc các sản phẩm tương tự nhau rút ngắn được thời gian và độ chính xác cũng cao hơn.

>>> Xem thêm: mô hình quản trị sản xuất – Phần mềm tính giá thành được tin dùng nhất cho kế toán doanh nghiệp

2. Chi phí dành cho nhân công được hoạch định chi tiết

Các dữ liệu được kết nối với nhau và các bảng tính lương hay chấm công theo sản phẩm hoặc năng suất làm việc được tính toán chi tiết chính xác.

3. Về các khoản khấu hao tài sản được hoạch định chi tiết

Các khoản khấu hao tài sản gồm những thiết bị máy móc và các chi phí khác được trích xuất rất cụ thể và khá là đầy đủ.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý kho công ty sản xuất – Phần mềm chuyên nghiệp hiệu quả khi tính giá thành năm 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.