Top phương pháp giúp cha mẹ quản lý thời gian chơi game khoa học cho con trẻ phát triển lành mạnh

0
26

Những giá trị bất ngờ khi chơi game khoa học là giúp giảm đau, chữa bệnh, tăng khả năng sáng tạo… Xã hội ngày một phát triển,nhu cầu giải trí của con người sau thời gian làm việc vất vả cũng ngày càng lớn. Mỗi người đều phải thực hiện những nghĩa vụ riêng.Trẻ em thì đi học, người lớn đi làm.Họ đều muốn giảm bớt căng thẳng cho bản thân mình.

>>> Xem thêm : sodo casino –  Rèn luyện tư duy cho con trẻ bằng việc chơi game

Từ rất lâu, chơi game đã trở thành một loại hình giải trí phổ biến gắn liền với giới trẻ. Thực tế thấy rằng,phụ huynh luôn niệm rằng, việc chơi game khiến con họ lơ là trong học tập ,xa rời cuộc sống thực ,hay thậm chí họ còn xem việc chơi game là thứ độc hại mà con mình cần phải tránh xa.

Qua bài phân tích trên tạp chí khoa học Scientific Reports, người đọc sẽ nắm được thông tin rằng người chơi game lâu sẽ có khả năng nhận thức cao hơn hẳn so với những người thông thường ,hay cả với những người mới chơi game.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, các loại game nhập vai có nhiều pha hành động có thể giúp người chơi cải thiện khả năng phản xạ cực kì tốt.

Việc chơi game ngoài khả năng giải trí thông thường còn giúp người chơi giảm đi những cơn đau về thể xác lẫn tinh thần hiệu quả.

1 số trò chơi thực tế có nhiều tác động tích cực,giúp cải thiện khả năng phản hồi, giao tiếp cho những trẻ em mắc bệnh tự kỷ.

Đại học bang Michigan (Mỹ) vào năm 2011 đã nghiên cứu trên 500 trẻ em và kết luận rằng ,những trẻ chơi game thường có não bộ vượt trội hơn so với những trẻ chỉ sử dụng các thiết bị thông minh, hay máy vi tính…mà không chơi game

Theo nghiên cứu,những trẻ em chơi thể loại game hành động thường có khả năng nhanh nhạy, chín chắn hơn so với những trẻ thích các trò chơi mang tính chiến thuật ,chậm rãi.

>>> Xem thêm : sodo –  Tất tần tật về phương pháp quản lý thời gian cho con trẻ về việc chơi game từ chuyên gia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.