Bộ ba hình nền mới cho iPhone được chụp từ bong bóng

0
375

Bộ ba iPhone Xs, Xs Max và Xr chưa bán ra, tuy nhiên theo 9to5macmột người (có thể đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt iPhone hoặc được dùng trước sản phẩm) đã trích xuất các hình nền chất lượng cao và đăng tải lên dịch vụ đám mây. Hình ảnh xuất hiện trên iPhone Xs và Xs Max được cho là cận cảnh khi chụp bong bóng, có chủ đề là “Bubbles”.

Ba hình nền dành cho iPhone Xs và Xs Max.

Ba hình nền dành cho iPhone Xs và Xs Max.

Trong khi đó, có tới 12 hình nền cho iPhone Xr được đăng tải. Để phù hợp với những màu của thiết bị này (Xr có các màu trắng, đen, san hô, đỏ, xanh dương và vàng), hình nền cũng có nhiều màu sắc hơn và chụp ở khoảng cách xa hơn.

Một số hình nền cho iPhone Xr.

Một số hình nền cho iPhone Xr.

Trước khi iPhone mới ra mắt, hình nền đã rò rỉ và cho phép người dùng tải về với màu đỏ duy nhất. Từ nội dung, một số dự đoán cho rằng hình nền mặc định trên iPhone Xs là một hình ảnh về sao Mộc. Trong khi đó cultofmac lại liên tưởng đến giọt dầu loang trên mặt nước hay một quả cầu chưa được đánh bóng.

Với ba hình nền cho iPhone Xs và Xs Max, người dùng tải về tại đây, phiên bản Live Photo chất lượng cao hơn của các hình nền này tại đây. Còn với 12 hình nền cho iPhone Xr, người dùng tải về tại đây.

Bảo Lâm

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.