Cách giặt đồ màu trắng

0
639

Màu trắng là màu mà hầu hết tất cả chúng ta đều có trong tủ quần áo của mình – nó cổ điển, nó phù hợp với mọi thứ, và nó giúp chúng ta mát mẻ trong những tháng giữa mùa hè nóng bức. Thật không may, có một vấn đề lớn với quần áo trắng – biến màu! Cho dù đó là em bé chảy nước dãi trên vai, vết cỏ trên quần hay vết mồ hôi đáng sợ dưới cánh tay, thật khó để giữ cho những bộ quần áo trắng đó trông tươi sáng.

Trước khi chúng ta nhận ra nó, quần áo của chúng ta đã có một màu xám khủng khiếp. F5 Laundry hiểu điều đó. Tìm hiểu làm thế nào để làm sạch quần áo trắng, và bạn có thể vẫy tay tạm biệt với quần áo trắng ngả màu.

Có thể bạn quan tâm máy giặt công nghiệp Imesa tốt nhất hiện nay tại đây

Giặt riêng quần áo trắng

Bài học đầu tiên khi nói về cách giặt đồ trắng là hiểu cách sắp xếp đồ giặt đúng cách để giảm nguy cơ biến màu. Khi bạn giặt quần áo, nước ấm trong máy giặt của bạn có thể làm một số thuốc nhuộm ra khỏi quần áo tối màu hơn, và thuốc nhuộm này phải đi đâu đó. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ lan đến ba nơi – ống thoát nước , thành trống và quần áo của bạn. Đây là lý do tại sao bạn kết thúc với áo sơ mi màu hồng và áo khoác trẻ em màu xanh khi giặt đồ trắng với màu sáng hơn, táo bạo hơn.

This is the image description

Mẹo nhỏ của F5 Laundry là chỉ giặt những quần áo trắng bằng những quần áo màu tương tự như be, … nếu quần áo trắng không đủ cho 1 mẻ giặt hãy sử dụng tùy chọn nửa tải của máy giặt, sử dụng ít nước hơn và thân thiện với môi trường hơn.  

Giặt quần áo trắng sau mỗi lần mặc để không bị ố vàng do mồ hôi hoặc dầu trên da. Hãy thử thêm một nửa cốc baking soda vào ngăn kéo đựng để tránh bị ố. 

Tìm hiểu thêm giá máy giặt công nghiệp 15kg

Giữ máy giặt của bạn sạch sẽ

Khi chúng ta nhìn vào trước đó, thuốc nhuộm được xả từ quần áo tối màu có thể bám vào thành trống của máy giặt. Thuốc nhuộm sẽ được treo ở đó cho đến lần tiếp theo bạn sử dụng máy, khi đó nó sẽ chuyển vào quần áo của bạn thông qua chuyển động và khuấy của trống. Giữ trống của bạn sạch sẽ là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho quần áo trắng, và nó rất dễ thực hiện.

Đơn giản chỉ cần chạy máy của bạn trên máy giặt sinh thái (hoặc giặt nhanh) mà không cần bất kỳ quần áo nào, nhưng với một lượng nhỏ chất tẩy rửa. Giặt nhanh có thể mất ít nhất 15 phút để hoàn thành, và nó sẽ loại bỏ bất kỳ tàn dư thuốc nhuộm nào, để lại cho bạn một chiếc trống sạch đã sẵn sàng để chứa đầy tải trắng của bạn. Một số máy mới hơn trên thị trường thậm chí còn có cài đặt ‘ rửa trống sạch’ tự động – điều gì có thể dễ dàng hơn?  

Lựa chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.