Cơ hội sở hữu Windows và Office bản quyền khi mua laptop FPT Shop

0
315

Đại diện FPTShop – hệ thống phân phối laptop với hơn 500 chi nhánh trên toàn quốc cho biết: “Chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop đều có thể trải nghiệm tiện ích của Windows 10 và Office 365 bản quyền một cách đầy đủ và an toàn vì những lợi ích mà nó mang lại cho công việc, giải trí”.

Do đó, từ nay đến 31/8, khách chọn mua laptop tại FPT Shop có cơ hội sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền với chi phí tiết kiệm.

Cụ thể, với laptop chưa cài sẵn Windows 10 FPP (bản quyền), người mua sẽ nhận voucher giảm giá 800.000 đồng. Tương đương, người dùng có thể sử dụng hệ điều hành bản quyền, đầy đủ những tính năng và tiện ích kèm theo từ 1,99 triệu đồng,. Ưu đãi này còn bao gồm giảm giá đến 20% cho combo bảo vệ laptop, gồm miếng dán màn hình và phần mềm diệt virut Eset.

Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu laptop tại FPT Shop khi mua kèm Office 365 Personal bản quyền cùng với phần mềm từ điển Lạc Việt, giá còn 549.000 đồng, tiết kiệm đến 621.000 đồng. Trong khi đó, lựa chọn mua Office 365 Home bản quyền cùng với phần mềm Lạc Việt có giá còn 949.000 đồng.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đều được trả góp với mức lãi suất ưu đãi 0% hoặc nhận thêm phần quà như chuột không dây cao cấp, balo tiện dụng… Bên cạnh đó, sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018 sẽ được nhận voucher giảm giá đến 30% áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tại FPT Shop khi tra cứu điểm thi tại đây.

polyad

Sử dụng các phần mềm bản quyền mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Khi cài đặt hệ điều hành Windows 10 FPP bản quyền, laptop của bạn sẽ được tích hợp sẵn các tính năng bảo mật cao cấp. Máy tính của người dùng còn được cập nhật từ máy chủ của Microsoft, ngăn ngừa các phần mềm độc hại, giúp máy tính luôn ổn định, sẵn sàng cho công việc hay học tập. Đồng thời hạn chế rủi ro bị đánh cắp dữ liệu quan trọng, lừa đảo trực tuyến hay tống tiền để mở khóa dữ liệu.

Windows 10 FPP tối ưu với phần cứng, giúp nâng cao hiệu suất máy, nhanh hơn, mượt mà hơn. Trong khi đó, phần mềm “lậu” không có đầy đủ những tiện ích như bản chính hãng, gây rất nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm bản quyền sẽ nhận được những ưu đãi lớn từ nhà sản xuất. Ví dụ như khi đăng ký Office 365 bản quyền, bạn sẽ được tặng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive (một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft). OneDrive có thể dùng để lưu trữ các file, folder, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay… khác nhau.

Với Office 365, bạn còn nhận được những tính năng mới nhất trên tất cả các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint, hỗ trợ tốt nhất cho việc học. Office 365 Home cho phép chia sẻ thuê bao cho tối đa 5 người dùng, giúp việc sở hữu Office bản quyền trở nên dễ dàng hơn.

polyad

Chọn mua laptop tại FPT Shop, 100% khách hàng có cơ hội sở hữu Windows 10 và Office bản quyền.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày. Người dùng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 18006601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Bảo An

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.