Công nghệ QLED ngày càng gần người dùng

0
285

Đại diện Samsung cho biết, sự thành công của dòng TV QLED đến từ công nghệ chấm lượng tử và thiết kế tối giản. Điều đó cũng đặt ra tham vọng đưa TV QLED đến gần với nhiều khách hàng hơn. Hãng mong muốn mang đến cho người dùng sản phẩm TV sở hữu công nghệ cao cấp, trải nghiệm hình ảnh sống động, thiết kế hài hòa không gian sống đi cùng mức giá tốt.

Trước đây, TV cao cấp luôn gắn liền với mức giá khá cao, khoảng 60-100 triệu đồng và chỉ dành cho một bộ phận khách hàng.

Giá cả giờ đây không còn là rào cản để người dùng có thể sở hữu chiếc TV với các tính năng nổi trội”, vị đại diện Samsung chia sẻ.

TV QLED - dòng sản phẩm cao cấp mang tính chiến lược của Samsung.

TV QLED – dòng sản phẩm cao cấp mang tính chiến lược của Samsung.

Mới đây, hãng giới thiệu sản phẩm mới trong dòng TV QLED – Q6F với tính năng cao cấp ở mức giá vừa túi tiền. Với 30 triệu đồng cho phiên bản 49 inch, dòng TV này vẫn giữ chất lượng hình ảnh cao cấp từ công nghệ Quantum Dot của Samsung. Công nghệ này cho hình ảnh sắc nét và sống động, chân thực.

Q6F sở hữu các tính năng ở dòng QLED như thiết kế 360 độ không viền và các giải pháp kết nối tối giản. Chế độ hình nền Ambient Mode cho TV hòa lẫn vào không gian phòng 24/24 với các hình nền nghệ thuật hoặc thông tin thời tiết, ngày giờ trên hình nền trùng với màu sắc bức tường.

Tập trung phát triển các tính năng cao cấp, Samsung không quên giải quyết vấn đề cốt lõi của TV là độ bền. Qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ trung tâm Testlab và tạp chí công nghệ Rtings, QLED Q6F được chứng nhận không gặp hiện tượng lưu ảnh.

Tính năng Ambient Mode hiện diện trên TV QLED Q6F.

Tính năng Ambient Mode hiện diện trên TV QLED Q6F.

Việc mở rộng dải sản phẩm TV QLED Q6F là nỗ lực của hãng trong việc phủ sóng thị trường TV cao cấp, tiến thêm một bước đến gần hơn với nhu cầu của khách hàng.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2018, Samsung chiếm hơn 50% thị phần trong phân khúc màn hình lớn và cực lớn từ 75 inch trở lên. Đây là một trong những hãng dẫn đầu thị trường TV 12 năm liền trong phân khúc cao cấp.

Bảo An

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.