Cú lừa ngoạn mục: Điện thoại gập đôi Galaxy X chưa thể ra mắt

0
366

Trước đó, CEO DJ Koh của Samsung từng tiết lộ Galaxy X với màn hình gập đôi sẽ được ra mắt ngay trong tháng 11 của năm nay.

Cơ chế hoạt động đặc biệt của điện thoại gập đôi Galaxy X
LG phát triển điện thoại gập đôi giống Galaxy X

Theo trang công nghệ Phonearena, những phát ngôn của DJ Koh dường như đã bị hiểu sai. Quan điểm chính thức về việc ra mắt Galaxy X còn chưa được ban lãnh đạo tập đoàn này phê duyệt. Do đó, thật khó để nói rằng Galaxy X sẽ được giới thiệu và bán ra thị trường chỉ trong vòng hai tháng nữa.

Cú lừa ngoạn mục: Điện thoại gập đôi Galaxy X chưa thể ra mắt
Galaxy X sẽ là một sản phẩm cách mạng của thế giới smartphone?

Hiện còn rất nhiều việc phải làm đối mẫu điện thoại của Samsung, đặc biệt là về vấn đề kỹ thuật. Samsung thậm chí còn tỏ ra rất mơ hồ và không biết sẽ phải làm gì với mẫu điện thoại của mình. Điều này là dễ hiểu bởi mẫu điện thoại có khả năng gập đôi là ý tưởng tuy không mới nhưng không nhiều nhà sản xuất dám thực hiện.

Những thông tin được biết tới thời điểm này cho thấy, Galaxy X sẽ có màn hình 7,3 inch khi ở trạng thái mở và 4,6 inch ở trạng thái gập đôi. Dù chưa thể ra mắt thị trường, một vài thông tin về Galaxy X có thể sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện tổ chức ở San Francisco(Mỹ) ngay trong tháng 11 tới.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.