Đăng ký internet FTTH wifi viettel tại Bình Dương ưu đãi miễn phí lắp đặt cho khách hàng trong tháng 12/2018

0
812

Đăng ký internet wifi viettel tại Bình Dương.

Các tiện ích quan trọng cho người dân và du khách khi đến tham quan Bình Dương. Cung cấp đến người dân dịch vụ điện thoại khẩn cấp.

Cùng với các dịch vụ viễn thông mà Viettel đã cung cấp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Như internet FTTH cáp quang băng thông rộng, di động 4G. Các dịch vụ giải pháp dành cho doanh nghiệp đăng ký dịch vụ Hóa đơn điện tử, chữ ký số, điện thoại tổng đài doanh nghiệp 1800…

Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet wifi viettel tại Bình Dương. Có thể tham khảo theo các bảng giá cước để lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Các gói cước dang ky mang Viettel FTTH cáp quang cho hộ gia đình.

Các gói cước đăng ký internet Viettel dành cho tổ chức, doanh nghiệp.

Quý khách hàng tại Bình Dương có nhu cầu dang ky internet Viettel cáp quang chỉ cần liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599. Sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn chi tiết gói cước miễn phí và ký hợp đồng tại nhà.

Theo phê duyệt hạ tầng viễn thông thụ động của Viettel Bình Dương trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến 2020, định hướng đến 2025.

Mục tiêu quy hoạch hạ tầng viễn thông thụ động của Viettel Bình Dương. Nhằm đảm bảo cho sự phát triển và khai thác hạ tầng viễn thông bền vững, hiệu quả, an toàn. Đồng thời đáp ứng yêu cầu bảo vệ cảnh quang môi trương. Nhất là tại các khu vực đô thị.

Đảm bảo phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông hiện đại. Mở rộng phù phủ sóng thông tin di động đến 100% dân cư. Đáp ứng cung cấp đầy đủ dịch vụ với chất lượng ngày càng cao.

Phấn đấu ngầm hóa 100% truyền dẫn trong các khu đô thị thuộc các huyện, thị xã, thành phố. Đã được ủy ban nhân dân tỉnh phân công chịu trách nhiệm đầu tư.

Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động đảm bảo phù hợp. Đồng bộ với quy hoạch đô thị, quy định hạ tầng kỹ thuật của các ngành đã được phê duyệt. Đảm bảo các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định.

Viettel Bình Dương sẽ phối hợp cùng các đơn vị liên quan. Thực hiện phát triển loại hình trạm thông tin đa năng. Theo quy hoạch tại các khu trung tâm, khu vực bến xe, nhà ga. Các khu vực đông người để phục vụ nhu cầu truy xuất, tìm kiếm thông tin của người dân.

Trạm thông tin đa năng là điểm cung cấp dịch vụ wifi miễn phí. Đồng thời cung cấp thông tin kinh tế, chính trị, xã hội ngắng gọn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.