Hời gấp đôi khi mua Samsung Galaxy J8 tại cửa hàng MobiFone

0
305

Hình thức bán hàng này khá phổ biến ở nhiều nước phương Tây, song thời gian gần đây, nhờ có bước đi tiên phong của MobiFone mà khách hàng trong nước đã mua được nhiều dòng điện thoại thông minh của các hãng sản xuất lớn như Samsung, Apple… với mức giá rẻ đến khó tin.

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy ở Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: “Năm ngoái tôi mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro kèm theo gói cước M199. Tôi rất hài lòng vì điện thoại chất lượng tốt, có bảo hành chính hãng, còn gói cước thì kèm nhiều ưu đãi, nên tôi thoải mái liên lạc, dùng mạng internet tốc độ cao phục vụ công việc cũng như nhu cầu giải trí mà không phải lo lắng gì. Mua hàng của MobiFone “hời” quá!”.

Thay vì phải chi một lần cả khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc điện thoại hay băn khoăn vì khoản lãi có thể phát sinh nếu mua điện thoại theo cách trả góp thông thường, khách hàng của MobiFone chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ để mua máy, đồng thời lựa chọn đăng ký và cam kết dùng 1 gói cước của nhà mạng này.

Hằng tháng, thay vì trả góp theo cách thông thường, khách hàng sẽ chỉ phải trả tiền gói cước đã cam kết sử dụng. Như vậy, khách hàng vừa mua được điện thoại chất lượng tốt với mức giá rẻ, lại vừa có sẵn dịch vụ đi kèm để thoải mái sử dụng.

Đại diện MobiFone chia sẻ: “MobiFone mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng được sử dụng sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Chúng tôi cũng muốn dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi để họ có thêm cơ hội trải nghiệm các tiện ích trên chiếc điện thoại thông minh, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Thông tin chi tiết về chương trình, độc giả vui lòng truy cập website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn hoặc gọi Tổng đài 9090 để được tư vấn.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.