iPhone Xc là tên giả của iPhone 9, iPhone Xr mới là tên thật

0
328

Hiện đang xuất hiện rất nhiều tranh cãi xoay quanh tên gọi của iPhone 9. Theo đó, người ta cho rằng máy sẽ có tên iPhone Xr thay vì iPhone Xc.

Giá iPhone 2018 có thể khiến người dùng thất vọng
iPhone, iPad sẽ tăng giá do cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung?
Ứng dụng iOS bán thông tin định vị hàng chục triệu iPhone

Sau khi đưa ra dự đoán về lượng máy ít ỏi sẽ được tung ra thị trường của iPhone bản LCD, trang công nghệ Bloomberg còn cho rằng iPhone Xc không phải tên mẫu iPhone của Táo khuyết. Theo đó, iPhone Xr là tên gọi chính xác dành cho phiên bản này.

Lý do mà Bloomberg đưa ra là chữ “R” nằm trước chữ “S” bảng chữ cái. Do vậy, nếu bộ đôi sau là iPhone Xs và iPhone Xs Plus, chiếc máy còn lại sẽ phải là iPhone Xr. Bất kể có tên gọi nào, phiên bản màn hình LCD 6,1 inch của iPhone 2018 sẽ có giá 700 USD. Máy được bán ra với một loạt phiên bản màu sắc bao gồm da cam, xanh và đỏ.

iPhone Xc là tên giả của iPhone 9, iPhone Xr mới là tên thật
Nhiều tranh cãi đang xảy ra về tên gọi cua mẫu iPhone mới.

Bên cạnh iPhone Xc là bộ đôi điện thoại phiên bản nâng cấp của iPhone X. Nếu như tên gọi iPhone Xs dành được sự đồng thuận và nhất trí cao, với iPhone Xs Plus, Bloomberg cho rằng Apple sẽ gọi nó là iPhone Xs Max.

Cùng với bộ ba iPhone mới của năm nay, Apple còn giới thiệu một loạt các sản phẩm khác bao gồm Apple Watch Serries 4, AirPods 2, iPad Pro và MacBook mới.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.