KaioX giải quyết khó khăn quản lý quán cafe, nhà hàng, trà sữa

0
284

Thông thường, nhiều cơ sở kinh doanh đang áp dụng mô hình quản lý bán hàng truyền thống. Mô hình này phát sinh nhiều chi phí liên quan đến nhân sự và thiết bị hỗ trợ, cũng như khó khăn trong việc quản lý vận hành các khâu. Ngoài ra, người chủ sẽ luôn lo lắng về nhân sự, khách hàng, doanh thu… khi không thể có mặt tại cửa hàng. Để giải quyết bài toán này, nhiều chủ cơ sở kinh doanh đã ứng dụng công nghệ vào việc quản lý hoạt động bán hàng của mình. Đây cũng là xu hướng mới mà nhiều cơ sở kinh doanh mới đang áp dụng.

Hiện nay, có nhiều phần mềm quản lý bán hàng đang vận hành trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng KaioX đang có những thế mạnh riêng so với những cái tên khác.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng hiện đại

KaioX – miễn phí, hoạt động chỉ với một chiếc smartphone

Với định hướng tập trung phát triển tính năng quản lý linh hoạt, xóa bỏ những khâu rườm rà, hạn chế những thiết bị không cần thiết và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, công ty AGV đã ra mắt ứng dụng quản lý bán hàng KaioX. Đây là ứng dụng quản lý bán hàng cho quán café, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng. Chủ các cơ sở kinh doanh sẽ được sử dụng miễn phí 100% thay vì phải tốn phí duy trì như các phần mềm hiện hành.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng hiện đại - 1

KaioX – giúp quản lý được tất cả các khâu của cơ sở kinh doanh

Phần mềm sẽ giúp quản lý tất cả các khâu, bộ phận của cửa hàng, cafe, nhà hàng…từ phục vụ, thu ngân, bếp/pha chế, kho đến quản lý nhân sự, khách hàng, doanh thu.

Với giao diện trực quan cùng các hướng dẫn chi tiết, bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng để cài đặt cho cửa hàng của mình. Tùy theo mô hình cửa hàng, chủ cửa hàng/quản lý có thể chủ động lựa chọn, phân bổ nhân sự phù hợp.

Đồng thời với sự mở rộng không ngừng của người dùng, bạn có thể giúp cửa hàng mình tiếp cận khách hàng, truyền tải nhanh chóng các chương trình khuyến mãi cũng như tích điểm điện tử cho các khách hàng VIP.

Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại: www.kaiox.vn hoặc liên hệ 0904.944.112 để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại: www.kaiox.vn hoặc liên hệ 0904.944.112 để được tư vấn miễn phí.

Kết hợp với KaioKen để tăng trải nghiệm người dùng

Điểm nổi bật của ứng dụng KaioX là sự tích hợp với dữ liệu ứng dụng quét QR code gọi món Kaioken. Với Kaioken, các tín đồ ăn uống nay có thể chủ động quét QR Code ngay tại bàn để gọi món nhanh chóng, không cần chờ phục vụ. Ngoài ra, với mạng lưới các địa điểm ăn uống rộng khắp, sẽ tiện lợi hơn cho người dùng trong việc tìm kiếm vị trí và quán ăn gần nhất.

Với xu hướng áp dụng công nghệ vào quản lý, ứng dụng KaioX được đánh giá sẽ là giải pháp thông minh hỗ trợ các quán café, nhà hàng, trà sữa, ăn vặt… trong việc nâng cao chất lượng quản lý của mình, tối ưu chi phí, nhân sự, doanh thu.

Vũ Hoàng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.