Loa Galaxy Home tích hợp trợ lý ảo Bixby, âm thanh AKG

0
314

Bên cạnh Galaxy Note9 và Galaxy Watch, Samsung vừa trình làng chiếc loa thông minh với tên gọi Galaxy Home tại sự kiện Unpacked 2018. Đây là thiết bị đánh dấu sự có mặt của công ty Hàn Quốc trên thị trường loa thông minh, cạnh tranh trực tiếp với Amazon Echo, Google Home hay Apple HomePod.

Loa thông minh Galaxy Home được giới thiệu nhanh tại sự kiện Unpacked 2018.

Loa thông minh Galaxy Home được giới thiệu nhanh tại sự kiện Unpacked 2018.

Galaxy Home có thiết kế dạng bầu tròn giống Google Home nhưng kích thước lớn hơn. Toàn bộ phần thân có vải bọc, bên dưới là ba chân bằng kim loại, bên trên được vát phẳng nhưng thiết kế nghiêng và chứa toàn bộ nút bấm điều khiển gồm chơi/dừng chơi nhạc, chuyển bài hát, điều khiển âm lượng.

Bên trong, Galaxy Home trang bị 6 loa tích hợp và 1 loa siêu trầm tạo âm thanh vòm, kết hợp 8 micro tầm xa để nhận diện giọng nói. Loa được tích hợp trợ lý ảo Bixby, sẵn sàng nhận lệnh khi nói “Hi Bixby”. Theo Samsung, Bixby mới trên loa đã được nâng cấp và có độ thông minh hơn so với trước đây, có thể hiểu và phản hồi theo ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Loa thông minh mới hứa hẹn sẽ có chất lượng âm thanh tốt khi được tích hợp các công nghệ được tinh chỉnh bởi AKG. AKG là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng trực thuộc Harman – công ty mà Samsung thâu tóm cách đây ít lâu.

Tại sự kiện, Samsung không đề cập đến thời gian bán ra cũng như mức giá. Theo Slashgear, thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào một sự kiện dành cho lập trình viên diễn ra tháng 11 tới.

Như Phúc

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.