Màn hình Galaxy Note 8 hiển thị tốt nhất hiện nay

0
409

DisplayMate – website chuyên đưa ra những đánh giá chính xác về chất lượng màn hình – vừa công bố kết quả mới sau loạt thử nghiệm với smartphone mới ra mắt cũng như đang có mặt trên thị trường. Kết quả, Galaxy Note 8 đã trở thành sản phẩm đạt chất lượng hiển thị tốt nhất với điểm số A+, vượt qua Galaxy S8 ra mắt đầu năm nay.

man-hinh-galaxy-note-8-hien-thi-tot-nhat-hien-nay

Galaxy Note 8 có màn hình hiển thị chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, màn hình Galaxy Note 8 cho độ sáng cao hơn 22% so với Galaxy S8 với 1.200 nits – một thông số ấn tượng. Tất nhiên, màn hình này cũng được chứng nhận HDR giống như “đàn anh”.

Bên cạnh đó, màn hình Note 8 còn đạt được những thông số ấn tượng, bao gồm khoảng gam màu đầy đủ 100% như trên TV 4K, được chứng nhận bởi liên minh UHD; màu sắc tự nhiên nhất (112% DCI-P3 và 141% sRGB / Rec.709), độ tương phản cao nhất (270), tỷ lệ tương phản vô hạn; phản xạ màn hình thấp nhất (4,6%); độ sáng thay đổi nhỏ nhất nếu góc nhìn thay đổi (29%)… Ngoài ra, việc Samsung tích hợp khả năng cân chỉnh màu sắc cho màn hình cũng được DisplayMate đánh giá cao.

Tương tự Galaxy S8, Samsung cũng trang bị màn hình “vô cực” cho Galaxy Note 8 nhưng vuông vắn hơn và kích thước lớn hơn (6,3 inch). Hãng điện tử Hàn Quốc sử dụng tấm nền OLED cho sản phẩm, có độ phân giải lên tới 2.960 × 1.440 pixel.

Bảo Lâm (theo GSMArena)

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.