Nhiều người nhận “trái đắng” khi vừa xếp hàng mua iPhone mới

0
445

Nhiều người Việt đã có trên tay hai mẫu điện thoại mới nhất của Apple là iPhone XS và iPhone XS Max được hỏi mua lại ngay sau khi ra khỏi store ở Singapore. (Ảnh: Zing).Tuy nhiên, thương lái chỉ chấp nhận mua sang tay với mức chênh 50 SGD (khoảng 850.000 đồng). Thậm chí, nhiều thương lái còn chê không mua lại. (Ảnh: Zing).Theo một số nguồn tin, giá iPhone XS, XS Max từ Hong Kong (Trung Quốc), loại có 2 SIM vật lý, có thể còn rẻ hơn nhiều. (Ảnh: Zing).Một số thương lái thậm chí trong ngày 21/9 đã bán lại iPhone để thu hồi vốn để sau đó nhập hàng Hong Kong (Trung Quốc). (Ảnh: Zing).Trong buổi sáng nay (21/9), nhiều cửa hàng ở Việt Nam đã thông báo có iPhone XS và XS Max với giá cả chênh lệch nhau hàng chục triệu đồng. (Ảnh: VnExpress).Các chủ cửa hàng cho biết, hàng sẽ tiếp tục về nhiều trong ngày hôm nay. (Ảnh: VnExpress).Đáng chú ý, đa số cửa hàng đều tập trung vào sản phẩm XS Max trong khi model XS hiếm khi được nhắc đến. Phiên bản có mặt tại Việt Nam hiện vẫn là loại 1 SIM vật lý, 1 e-SIM. (Ảnh: VnExpress).Phiên bản phổ biến nhất được các cửa hàng nhập về là model 256 GB, màu vàng. (Ảnh: Facebook Huy Đức).Tương tự năm ngoái, Hong Kong luôn khác biệt với phần còn lại của thế giới khi có những “Apple Store” lề đường. (Ảnh: Zing).Những chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam được chào giá cao nhất tới 69 triệu cho phiên bản 256 GB, tuy nhiên giá máy sẽ sớm ổn định hơn trong thời gian tới./.

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 1

Nhiều người Việt đã có trên tay hai mẫu điện thoại mới nhất của Apple là iPhone XS và iPhone XS Max được hỏi mua lại ngay sau khi ra khỏi store ở Singapore. (Ảnh: Zing).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 2

Tuy nhiên, thương lái chỉ chấp nhận mua sang tay với mức chênh 50 SGD (khoảng 850.000 đồng). Thậm chí, nhiều thương lái còn chê không mua lại. (Ảnh: Zing).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 3

Theo một số nguồn tin, giá iPhone XS, XS Max từ Hong Kong (Trung Quốc), loại có 2 SIM vật lý, có thể còn rẻ hơn nhiều. (Ảnh: Zing).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 4

Một số thương lái thậm chí trong ngày 21/9 đã bán lại iPhone để thu hồi vốn để sau đó nhập hàng Hong Kong (Trung Quốc). (Ảnh: Zing).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 5

Trong buổi sáng nay (21/9), nhiều cửa hàng ở Việt Nam đã thông báo có iPhone XS và XS Max với giá cả chênh lệch nhau hàng chục triệu đồng. (Ảnh: VnExpress).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 6

Các chủ cửa hàng cho biết, hàng sẽ tiếp tục về nhiều trong ngày hôm nay. (Ảnh: VnExpress).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 7

Đáng chú ý, đa số cửa hàng đều tập trung vào sản phẩm XS Max trong khi model XS hiếm khi được nhắc đến. Phiên bản có mặt tại Việt Nam hiện vẫn là loại 1 SIM vật lý, 1 e-SIM. (Ảnh: VnExpress).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 8

Phiên bản phổ biến nhất được các cửa hàng nhập về là model 256 GB, màu vàng. (Ảnh: Facebook Huy Đức).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 9

Tương tự năm ngoái, Hong Kong luôn khác biệt với phần còn lại của thế giới khi có những “Apple Store” lề đường. (Ảnh: Zing).

nhieu nguoi nhan "trai dang" khi vua xep hang mua iphone moi hinh 10

Những chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam được chào giá cao nhất tới 69 triệu cho phiên bản 256 GB, tuy nhiên giá máy sẽ sớm ổn định hơn trong thời gian tới./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.