Phòng ngủ trên đường – Dịch vụ mới hút khách ở London, Anh

0
454

Cuộc sống ở các thành phố lớn thường hối hả, bận rộn. Có nhiều khi bạn rất muốn ngả lưng nghỉ tạm đâu đó nhưng tìm ở đâu một nơi như vậy? Để đáp ứng nhu cầu này, có một dịch vụ đã được mở ra ở giữa khu vực nhộn nhịp nhất của Thủ đô London, nước Anh.

Phòng ngủ trên đường - Dịch vụ mới hút khách ở London, Anh - Ảnh 1.

Phòng ngủ tại “Pop and Rest”. Ảnh: Reuters

Những khoang ngủ nhỏ, êm dịu của “Pop and Rest” thoang thoảng mùi oải hương đang là địa chỉ tìm đến của những người đi công tác xa nhà, những cái đầu chuếnh choáng sau cuộc nhậu hay những người mới làm cha mẹ và đang mất ngủ vì con khóc ban đêm.

Hiện “Pop and Rest” đã có kế hoạch mở rộng khắp London, đặt tại các nhà ga, gần các công sở và trường đại học cũng như những khu vực có nhiều doanh nghiệp.

London là thành phố tốt nhất cho sinh viênLondon là thành phố tốt nhất cho sinh viên

VTV.vn – Bảng xếp hạng 100 thành phố tốt nhất cho sinh viên vừa được công ty phân tích dữ liệu giáo dục QS công bố. Trong đó, vị trí số 1 thuộc về Thủ đô London, Anh.

Trang trại thú nuôi vô cùng đáng yêu tại thành phố LondonTrang trại thú nuôi vô cùng đáng yêu tại thành phố London

VTV.vn – Trang trại Vauxhall (London, Anh) với nhiều thú nuôi dễ thương và vào cửa hoàn toàn miễn phí là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu động vật.

London sẽ trở thành Thành phố Công viên quốc giaLondon sẽ trở thành Thành phố Công viên quốc gia

VTV.vn – Thị trưởng thủ đô London của Anh, ông Sadiq Khanđã công bố kế hoạch biến London trở thành một Thành phố Công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới vào năm 2019.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.