Lê Âu Ngân Anh sang Philippines học với chuyên gia đào tạo hoa hậu Jonas Gaffud

0
294

Ngân Anh cũng là hoa hậu Việt Nam đầu tiên được Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam lựa chọn để đưa qua Philippines học nâng cao với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud.

le au ngan anh sang philippines hoc voi chuyen gia dao tao hoa hau jonas gaffud hinh anh 1

Jonas Gaffud chính là người giúp Philppines có giành chiến thắng đầu tiên ở Hoa hậu thế giới 2013 cho Megan Young, tiếp đến là Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và Hoa hậu quốc tế 2016 cho Kylie Verzosa.

le au ngan anh sang philippines hoc voi chuyen gia dao tao hoa hau jonas gaffud hinh anh 2

Hiện Jonas Gaffud được xem như là ông trùm hoa hậu quyền lực nhất nhì Châu Á. Sự bắt tay giữa Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam và Trung tâm Aces & Queens của Jonas Gaffud được xem là sự hợp tác chiến lược giúp các nhan sắc Việt Nam có sự tiệm cận gần hơn với những đấu trường sắc đẹp trên thế giới.

le au ngan anh sang philippines hoc voi chuyen gia dao tao hoa hau jonas gaffud hinh anh 3

Ngân Anh sẽ tham gia khóa học đào tạo lần 1 từ ngày 4-16.9. Ở khóa học này, Hoa hậu đại dương 2017 được ông trùm Jonas Gaffud và các chuyên gia của Trung tâm Aces & Queens huấn luyện các kỹ năng nâng cao về makeup, trả lời phỏng vấn và kỹ năng trình diễn sân khấu.

le au ngan anh sang philippines hoc voi chuyen gia dao tao hoa hau jonas gaffud hinh anh 4

Trong học kỹ năng makeup, chuyên gia Jim Ryan Ros của Trung tâm Aces & Queens đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Ngân Anh: “Ngân Anh có mặt mộc đẹp, da khoẻ và sáng mịn. Nhìn tổng thể mặt cô kiểu như búp bê và trông trẻ hơn tuổi nên khi make up chỉ cần nhấn vào đôi mắt và lông mày để gương mặt sắc nét hơn”.

le au ngan anh sang philippines hoc voi chuyen gia dao tao hoa hau jonas gaffud hinh anh 5

Hiện ngoài việc tham gia học thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế, Ngân Anh cũng đang ngày một hoàn thiện hơn các kỹ năng của một Nữ hoàng sắc đẹp bằng các khóa học với chuyên gia nước ngoài. Ngân Anh là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam lựa chọn các khóa học được thiết kế bởi những chuyên gia đào tạo sắc đẹp hàng đầu trong khu vực.

Sau khóa học lần thứ nhất này, vào tháng 12 Ngân Anh sẽ tiếp tục có mặt tại Trung tâm Aces & Queens của ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud để tham gia một khóa huấn luyện nữa. Xen kẽ đó là lịch học thạc sĩ tại Châu Âu vào tháng 10 và tháng 11.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.