Mất bao lâu để vỏ cốc cafe phân hủy

0
488

Thời gian để các vỏ cà phê bằng nhôm / nhựa bị phá vỡ là rất khó để xác định, vì chúng còn khá mới đối với hiện trường (chỉ vài thập kỷ tại thời điểm này). Nhưng có một điều chắc chắn: với một vài thập kỷ dữ liệu để nhìn lại, những vỏ cà phê trong bãi rác vẫn chưa đi đến đâu.

Và xem xét rằng một số loại nhựa cứng hơn có thể mất hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn năm để phân hủy, tôi không nghĩ rằng chúng ta nên vượt qua những ngón tay của mình và hy vọng chúng sẽ biến mất trong vài năm tới.

Mọi thứ thậm chí còn phức tạp hơn với cốc nói riêng, bởi vì  chúng thực sự được làm từ một hỗn hợp hóa học độc đáo được gọi là nhựa số 7.  Có bốn lớp nhựa trong cốc, mang lại khả năng tiên tiến để giữ gìn sự tươi mát của cà phê bên trong. Nhưng nó  siêu mạnh mà làm cho nhựa cực kỳ khó phá vỡ.

Nguyên Liệu Vỏ Có Hại Cho Sức Khỏe Con Người?

Vì vậy, chúng ta biết cốc K được làm từ gì, và thấy các vật liệu cơ bản cần thiết để sản xuất vỏ cà phê. Nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những điều này trong một phút và cố gắng trả lời một dòng câu hỏi quan trọng khác:

Nhôm

Bạn không cần phải đào quá xa để nhận ra rằng nó có nguy cơ về sức khỏe. Nhưng trước khi chúng ta thậm chí có được một thứ rõ ràng – nhựa nóng – hãy tạm dừng và nói một chút về cái đỉnh nhôm phiền phức đó .

Mặc dù nó có xu hướng ít hơn trong ánh đèn y tế so với nhựa, nhưng việc ăn thức ăn tiếp xúc với nhôm đi kèm với rủi ro sức khỏe của chính nó.

Liên hệ với kim loại này đã được liên kết với những thứ như tự kỷ, lo lắng, trầm cảm, và thậm chí bệnh và các bệnh tự miễn. Đó là cho rủi ro sức khỏe liên quan đến K-cup.

Nhựa

Bạn đã bao giờ tự hỏi. Những thứ này là nhựa. Mọi người đều nói rằng nhựa xung quanh thực phẩm là một rủi ro cho sức khỏe. Nhưng cà phê của tôi đang chạm vào thứ này! Đợi một giây thứ hai làm vỏ cà phê gây ung thư? Giáo dục

Không có gì bí mật rằng nhựa nói chung không tốt cho sức khỏe con người. Và trong trường hợp vỏ cà phê, bạn không chỉ sử dụng hộp nhựa, bạn cũng đang  làm nóng  nhựa đó! Chúng ta đều đã nghe nói về các hộp nhựa lọc hóa chất vào nội dung của nó, phải không?

Chà, đoán xem điều gì xảy ra khi bạn uống nước nóng đã bắn qua viên nang nhựa để pha cà phê.

BPA là một vấn đề lớn khác khi nói đến bao bì nhựa. Chà, ít nhất tuyên bố rằng vỏ của nó không có BPA, nhưng có hai điều chúng tôi muốn nói về điều đó, thưa ông:

  • Nhựa không chứa BPA không nhất thiết phải tương đương với An toàn.
  • Keurig sử dụng  hỗn hợp đặc biệt của nhựa số 7 , một bí mật thương mại mà họ sẽ không tiết lộ cho công chúng.

Vì vậy, sử dụng nhựa của riêng họ , công thức mà họ giữ cho riêng mình. Ngoài việc giữ bí mật, các báo cáo đã đưa ra về các  chất gây ung thư có thể xảy ra như xuất hiện trong nhựa.

Giấy

Cuối cùng, đó là nguyên nhân lâu đời của tất cả nấm mốc.  Bạn có thể bảo vệ chống lại nó, nhưng sớm hay muộn những bào tử nấm mốc đó sẽ tìm đường vào và phá hỏng bất cứ thứ gì ngon lành mà bạn đang cố gắng tránh xa khỏi sự nắm bắt của chúng.

Không có gì ngạc nhiên khi cà phê không tránh khỏi những cách mục nát của họ.

Bây giờ, hãy giữ mọi thứ công bằng ở đây. Đây không chỉ là một vấn đề máy pha cà phê phục vụ duy nhất. Bất kỳ máy pha cà phê nào có khu vực tối, ẩm ướt không thể được làm sạch đúng cách  là một điểm hoàn hảo cho nấm mốc và nấm mốc phát triển. Ngay cả tảo và màng sinh học đã được tìm thấy trong các nhà sản xuất cà phê. Vì vậy, đó là tổng trên đầu trang của tổng. Nhiều thứ trong số này rất khó để loại bỏ ngay cả với các phương pháp làm sạch thích hợp, biến nó thành thứ bạn không thể dễ dàng bỏ đi nếu muốn sử dụng máy pha cà phê.

xem thêm:

cach pha cafe sua ngon

cách pha cafe trung

Máy pha cà phê Epicure
Địa chỉ: 436 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
SĐT: 090 692 6919
web: epicure.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.