Phim 18+ “Quỳnh búp bê” bất ngờ trở lại sau hơn 1 tháng tạm dừng

0
278

Thông tin trên vừa được đăng tải chính thức trên kênh thông điện tử của Đài truyền hình Việt Nam vào chiều tối muộn ngày 16/8. Thông báo của VTV viết:

“Sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim Quỳnh búp bê sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3. Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại.

Trước đó, phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc”

Về lịch phát sóng cụ thể, bộ phim sẽ quay trở lại vào khung giờ 21h30 đến 22h30, từ ngày 3/9. Điều này cũng cho thấy sự điều chỉnh từ phía VTV khi lùi thời gian phát sóng muộn hơn, phù hợp với các nội dung dành cho người lớn. Cũng như, chuyển việc phát sóng bộ phim từ kênh chính luận VTV1 sang kênh VTV3 nghiêng về giải trí.

phim 18+ "quynh bup be" bat ngo tro lai sau hon 1 thang tam dung hinh anh 1

Poster mới của Quỳnh búp bê được VTV cung cấp.

Bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê hồi tháng 7 vừa qua đã trở thành tâm điểm của dư luận vì những cảnh nóng và bạo lực khi xoay quanh chủ đề về cuộc sống gái mại dâm. Những phản ứng từ phía khán giả đã khiến bộ phim phải dán nhãn cảnh báo nội dung 18+ kể từ tập 5 và tập 6. Đây được xem là phim Việt đầu tiên trên sóng VTV có nhán dãn 18+.

Trưa ngày 10.7, bộ phim bất ngờ bị rút khỏi lịch phát sóng khi chuẩn bị chiếu tập 7 và thay bằng bộ phim dài 33 tập Hạnh phúc không ở cuối con đường của đạo diễn NSND Khải Hưng. Cùng thời gian trên, các thông tin giới thiệu về bộ phim kể số phận những cô gái làng chơi cũng không còn thấy hiển thị trên trang chính thức của VTV.

Quỳnh búp bê có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gồm Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Doãn Tuấn, Minh Tiệp…

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.