Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức diễn đàn Giáo dục đổi mới sáng tạo 2019

0
370

Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức diễn đàn Giáo dục đổi mới sáng tạo 2019

GD&TĐ – Diễn đàn Giáo dục đổi mới sáng tạo – trên nền tảng Công nghệ thông tin năm 2019 (Vietnam Education Exchange 2019) do Báo Giáo dục và Thời đại chủ trì tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 12-13/1/2019.

Báo Giáo dục và Thời đại, Công ty Cổ phần Truyền thông GD&TĐ phối hợp với Công ty Microsoft Việt Nam sẽ tổ chức “Diễn đàn Giáo dục đổi mới sáng tạo – trên nền tảng Công nghệ thông tin năm 2019” trong hai ngày 12 và 13/1/2019 tại Hà Nội.

Diễn đàn được tổ chức với các mục tiêu: Thúc đẩy và phát huy tính đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học trên nền tảng ứng dụng CNTT; Tăng cường nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo ra cơ hội để các giáo viên công bố sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp trong ứng dụng CNTT của mình.

Diễn đàn cũng giúp phát hiện những điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới, nhằm chia sẻ, phổ biến tri thức tới cộng đồng một cách thuận tiện, đơn giản.

Trong khuôn khổ “Diễn đàn Giáo dục đổi mới sáng tạo– trên nền tảng Công nghệ thông tin năm 2019” là cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT”.

Cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT” là sân chơi thường niên do Bộ GD&ĐT với sự hỗ trợ của Micrososft Việt Nam tổ chức từ năm 2014. Các giáo viên và các nhà quản lý giáo dục Việt Nam tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội được lựa chọn tham dự Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft được tổ chức vào tháng 3 hàng năm.

Ngoài ra, diễn đàn năm nay còn có những hoạt động cụ thể để tạo ra những giá trị thiết thực bao gồm: Triển lãm các mô hình giáo dục sáng tạo; Hội thảo các chuyên đề về giáo dục đổi mới sáng tạo; Các hoạt động kích thích tư duy sáng tạo dành cho giáo viên.

Thể lệ cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT” xem tại đây >>>.

Vân Anh

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.