ACB phát động cuộc thi sáng tạo ACB Win 2018

0
303

Cuộc thi sáng tạo ACB Win 2018 vừa mở cổng nhận bài dự thi tại địa chỉ win.acb.com.vn, với nhiều tính năng mới tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc lập nhóm tham gia cũng như tiếp cận và hiểu rõ hơn đề bài đưa ra. Thời hạn nhận bài thi là từ nay đến hết 30/9 và mỗi nhóm có thể tham dự nhiều ý tưởng.

Đây là cuộc thi nhằm tìm ra ý tưởng cải thiện trải nghiệm khách hàng, đưa các dịch vụ tài chính đến gần người dùng hơn bằng cách tích hợp các API của ACB với các đại lý, doanh nghiệp bên ngoài. Ban tổ chức thường xuyên đăng tải tài liệu và clip truyền thông, tin tức liên quan đến API từ nhiều nguồn uy tín, giúp thí sinh hiểu sâu hơn cũng như cung cấp thêm thông tin cần thiết cho việc xây dựng ý tưởng.

Vòng chung kết cuộc thi ACB Win 2018 - Demo Day - sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới.

Vòng chung kết cuộc thi ACB Win 2018 – Demo Day – sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới.

Cuộc thi cũng khuyến khích tinh thần hợp tác giữa nhân viên ngân hoàng với cộng đồng bên ngoài, nên việc lập nhóm được chú trọng với tính năng tìm kiếm đồng đội đang mở trên website. Những thí sinh có ý tưởng nhưng chưa tìm được đồng đội hoặc người có kỹ năng, chuyên môn cao nhưng chưa có ý tưởng có thể đăng tin lên diễn đàn ACB Win để tìm người hợp tác, chủ động tham gia cuộc thi.

Với tổng giá trị giải thưởng đến hơn một tỷ đồng, ACB Win 2018 là cuộc thi sáng tạo có cơ cấu và quy mô giải thưởng lớn nhất của ACB. Ngoài giải thưởng hiện kim, top 5 cuộc thi còn được ngân hàng tài trợ một chuyến trải nghiệm và học hỏi tại Fintech Festival – lễ hội Fintech lớn và đặc sắc nhất châu Á – diễn ra tại Singapore.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.