Các yếu tố quan trọng trong nhà nuôi chim yến

0
129

Máy phun sương nhà yến là thiết bị tạo ẩm không thể thiếu trong nhà yến, giúp chim yến làm tổ và sinh trưởng tốt. Nếu bạn cũng đang xây dựng nhà yến và muốn đầu tư thiết bị này thì chớ nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây, qua đó chủ động biết cách lựa chọn máy phun sương phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nhất.

Máy phun sương tạo ẩm trong nhà yến
Máy phun sương tạo ẩm trong nhà yến

Các yếu tố quyết định thành công, cần sửa chữa nhà yến định kỳ

Về vị trí xây dựng nhà yến cần chọn thật kỹ do sẽ ảnh hưởng lâu

dài đến nhà yến của bạn. Thiết kế nhà yến sao cho hợp lý ít tốn kém và dễ sửa chữa nhà nuôi yến nhất, và kỹ thuật xây dựng phải đúng quy cách tạo ra một ngôi nhà yến hoàn hảo.

Công tác sửa chữa lắp đặt trần nhà, mái nhà,…

Cần chú ý về thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến hằng ngày đảm bảo độ ổn định đây cũng là yếu tố cần quan tâm nhất trong việc sửa chữa nhà yến. Thiết lập nhà yến ở một độ lux thích hợp nhất tránh quá sáng hay quá tối.

Khi tái sửa chữa hay sửa chữa nhà yến cần xem và kiểm tra lại hệ thống giá tổ, âm thanh, hệ thống tạo mùi, thông gió, kích thước vòng đảo lượng cho yến, … để đạt hiệu quả kinh doanh sao cho cao nhất có thể.

Xem thêm :  Tìm hiểu khái quát về loa phóng nhà yến

Sửa chữa nhà yến có mang tính lâu dài hay không? Có cần thiết không?

Bảo trì nâng cấp cho nhà yến mang tính định kỳ và đây là điều hết sức cần thiết. Khi sửa chữa nhà yến có thể gặp tình trạng hỏng hóc do nấm mốc là thường xuyên xảy ra nhất. Để có phương án bảo trì và sửa chữa nhà yến hiệu quả nhất là việc xử lý nấm mốc cho nhà yến.

Loa phóng đơn cần thiết cho nhà nuôi yến
Loa phóng đơn cần thiết cho nhà nuôi yến

Đầu tiên cần tìm rõ nguyên nhân sau đó ( thường do nhiệt độ thấp, ánh sáng ít và độ ẩm cao) sau đó tiến hành tham khảo và tiến hành các biện pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất. Có thể dùng dung dịch Nanali để diệt trừ nấm mốc phun từ tường lên thanh gỗ với tỷ lệ 1:100 ở dạng hơi sương.

 

Thiết bị nhà yến giá rẻ mua ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng?

Bạn muốn mua thiết bị nhà yến để có thể tiết kiệm được một phần nào đó chi phí nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến hiệu quả nuôi yến của mình. Việc tìm thiết bị nhà yến giá rẻ không khó, tuy nhiên vừa rẻ lại vừa chất lượng thì không phải nơi nào cũng có.

Khi đến với công ty của chúng tôi – công ty hàng đầu về xây nhà yến giá rẻ và có giá xây nhà yến phù hợp nhất tại TP Hồ Chí Minh thì sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kiến thức tay nghề cao hỗ trợ và tư vấn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các dịch vụ tại đây, vui lòng liên hệ Hotline 0903709707 để được tư vấn và hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.