Chiếu trúc thanh Hương Trúc 120 x 190cm

0
603

Mô tả sản phẩm chiếu trúc thanh Hương Trúc 120 x 190cm

Chiếu trúc thanh Hương Trúc 120 x 190cm là sản phẩm chiếu thanh được sản xuất bởi thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời từ thiết kế đến chất liệu và giá thành nên đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình. Đặc biệt những ngày nắng nóng của mùa hè sắp đến sẽ thoải mái và dễ chịu hơn nếu sử dụng sản phẩm này trong không gian.

Sản phẩm chiếu trúc mang thương hiệu Hương Trúc được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Với nhiều kích thước khác nhau chúng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, chiếu trúc thanh Hương Trúc 120 x 190cm chính là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chiếu được làm từ cật của thanh tre, trúc được lấy từ vùng núi cao tại Tây Bắc vì thế chúng đảm bảo độ đanh và chắc chắn. Vì thế khi sử dụng chiếu không bị gãy hay nứt thanh đảm bảo mang đến tuổi thọ cao nhất.

Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với phương pháp ủ truyền thống vì thế mang đến sản phẩm có độ bóng, màu vàng đặc trưng. Những thanh chiếu được làm nhỏ gọn, đều nhau nên tạo cảm giác thoải mái, thanh thoát và ấn tượng nhất dành cho người dùng.

Điều đặc biệt ở sản phẩm chiếu trúc thanh Hương Trúc 120 x 190cm là khả năng vệ sinh dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng miếng vải mềm ẩm lau qua mọi vết bẩn có thể được loại bỏ. Vì thế những gia đình có trẻ nhỏ không phải lo lắng việc vệ sinh chăn chiếu hàng ngày.

Chiếu trúc thanh Hương Trúc 120 x 190cm có kích thước nhỏ phù hợp với những loại giường đơn vì thế bạn nên chú ý đến điều này để chọn được loại thích hợp nhất sử dụng trong gia đình mình.

Tham khảo:  Chiếu trúc Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.