Công dụng của máy phun sương giá rẻ tốt

0
146
Trước hết, bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu công dụng của các loại máy phun sương đối với người sử dụng như thế nào. Có thể nói rằng, các loại hệ thống phun sương cũng như máy phun sương giá rẻ, chất lượng vô cùng hữu dụng. Loại thiết bị này có khả năng áp dụng đối với không chỉ nhà ở mà chúng còn được lắp đặt phổ biến tại các cửa hàng, nhà xưởng hay chuồng trại với nhiều quy mô, diện tích khác nhau.
Sở dĩ loại thiết bị này được yêu thích là bởi chúng sở hữu khả năng làm máy nhanh. Đồng thời, thiết bị cũng được ứng dụng trong vùng không gian rộng. Thế nhưng, dù có công dụng tuyệt vời, chi phí đầu tư cho thiết bị này lại rất nhỏ. Ngoài ra, các hệ thống phun sương giá rẻ tốt cũng được yêu thích bởi chúng vô cùng dễ lắp đặt cũng như tiết kiệm nước trong quá trình tiêu thụ.
Với chỉ khoảng 2 lít nước một giờ, máy phun sương trùng bình cũng tiết kiệm điện năng khi chúng chỉ tiêu tốn khoảng 50W/ giờ. Tuy tiết kiệm nước và điện năng trong quá trình sử dụng, loại thiết bị này lại có khả năng giảm nhiệt mạnh mẽ. Tùy loại thiết bị mà một máy phun sương giá rẻ có thể giảm tới 10 độ.

Ứng dụng của các hệ thống phun sương

Vậy để có thể chọn mua máy phun sương ở đâu chính xác, ta cũng cần xác định rõ loại hệ thống phun sương mà mình cần mua là loại thiết bị nào. Có thể nói rằng, hệ thống phun sương được sử dụng rộng rãi nhất chính là hệ thống phun sương sử dụng tưới hoa lan. Đồng thời, hệ thống này cũng được dùng đối với nhiều loại hoa, và cây cảnh khác. Hệ thống phun sương này sẽ sở hữu các sợi phun sương li ti giúp tưới cây với một lượng nước vừa đủ.
Bên cạnh đó, hệ thống này cũng được sử dụng rộng rãi trong các hàng, quán ăn hay quán cafe,…Khi này, hệ thống hoạt động dựa trên cơ chế làm mát và giảm nhiệt độ trong không khí. Đây cũng là đặc điểm giúp hệ thống máy phun sương được lắp đặt ngoài hiên cũng như trong nhà vào mùa hè. Bên cạnh việc làm mát, hệ thống này cũng giúp các quán ăn có thêm phần lãng mạn cũng như giúp hạn chế bụi trong không khí.
Không chỉ giúp con người thêm phần thoải mái, thiết bị cũng giúp bảo vệ gia súc, gia cầm khỏe mạnh, mát mẻ khi hệ thống phun sương làm mát được lắp đặt cho nhà xưởng hay chuồng trại. Đặc biệt, các nhà nuôi yến được lắp đặt hệ thống phun sương này cho năng suất cao hơn.

Máy tạo độ ẩm sử dụng sóng siêu âm

Bên cạnh thiết bị máy phun sương hơi nước thì chúng ta còn có thêm một lựa chọn được rất nhiều người tin tưởng đó chính là máy tạo độ ẩm. Khác với cơ chế dùng nhiệt tạo hơi nước, loại máy này sẽ sử dụng sóng điện từ dao động ở tần số rất cao hay còn gọi là sóng siêu âm.
Nếu như bạn chưa biết thì các phân tử nước dưới tác động của sóng siêu âm không thể dao động theo cùng một tần số nên tự tách ra khỏi bề mặt nước dưới dạng những hạt nhỏ li ti đường kính chỉ 1µm hòa nhập nhanh chóng vào dòng không khí giống như sương mù.
Ưu điểm của máy tạo ẩm siêu âm
Điều đầu tiên mà bạn có thể hiểu chính là với việc lắp đặt máy phun sương tạo ẩm siêu âm thì chắc chắn rằng bạn sẽ có được mức giá rẻ hơn đến từ việc thiết bị này có khả năng tiêu thụ ít điện năng hơn vì nguyên lí hoạt động là sử dụng sóng siêu âm, mức giá cũng rẻ hơn vì vật liệu làm máy đơn giản hơn.
Độ ẩm tạo ra bởi sóng siêu âm là độ ẩm tức thời và có thể điều chỉnh bởi cường độ sóng siêu âm. Hơn nữa, hạt nước tạo bởi sóng siêu âm được tạo ra với kích thước vô cùng nhỏ nên chỉ một lượng ít nước cũng có thể tạo một lượng sương mù rất lớn. Sương mù với diện tích bề mặt vô cùng lớn có khả năng hấp thụ nhiệt và các hạt bụi bay lơ lửng trong không khí làm cho môi trường trở nên mát mẻ và trong lành.
Nhược điểm của máy tạo ẩm siêu âm
Với nguyên lý hoạt động không qua xử lý nhiệt nên loại máy này khiến cho người sử dụng cảm thấy lo lắng về khả năng tạo hơi ẩm không an toàn cho đường hô hấp cao hơn nhiều so với máy tạo ẩm bằng nhiệt. Chính vì thế cho nên hệ thống phun sương này thì nó sẽ không thực sự phù hợp cho những ai là trẻ nhỏ và nười già hay là những người có hệ hô hấp kém,…
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc về vấn đề kinh nghiệm lắp đặt máy phun sương. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể đưa ra cho mình những lưu ý và kinh nghiệm hay nhất để đạt được hiệu quả tối ưu trong suốt quá trình sử dụng.
Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu những thiết bị máy phun sương cao cấp thì hãy liên hệ ngay đến với Phun Sương Hoàng Oanh để được chúng tôi tư vấn chính xác nhất và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt máy phun sương chất lượng nhất.