Công ty Nhà Khang Điền bị phạt và truy thu hơn 4 tỷ tiền thuế

0
73

Công ty Nhà Khang Điền (mã KDH-HOSE) vừa công nhận kết quả thanh tra của Tổng cục Thuế đối với Công ty này tại thời kỳ kiểm tra năm 2015, 2016, 2017 với tổng mức xử phạt hơn 4 tỷ đồng.

Công ty Nhà Khang Điền xác nhận số tiền bị Tổng cục Thuế xử phạt và truy thu trên thông qua công văn số 126/2018/CV-KĐ gửi Uỷ ban chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Được biết, năm 2001 Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền được thành lập. Theo kết quả kinh doanh của 9 tháng đầu năm, Công ty Nhà Khang Điền đạt doanh thu 1.337 tỷ doanh thu thuần, giảm gần một nửa so với so với cùng kỳ năm 2017. Nhưng số tiền lãi sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 404 tỷ đồng, EPS đạt 1,055 đồng. Trong quý 3 lợi nhuận sau thuế của công ty này đạt 168 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu KDH của Công ty Nhà Khang Điền đã lao dốc kể từ đầu tháng 10 tới nay, đóng cửa phiên giao dịch 27/11 với giá 27.800 đồng/cổ phiếu, ghi nhận mức giảm gần 20%.

Công ty Nhà Khang Điền bị truy thu hơn 4 tỷ đồng tiền thuế - ảnh 1

Xây ‘lụi’ dự án, chủ đầu tư CT Home bị xử phạt

Chưa được phép xây dựng, chủ đầu tư dự án CT Home, số 417 đường Nơ Trang long, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM tự ý thi công công trình và tổ chức bán hàng, hành vi này bị chính quyền phát hiện và ra quyết định xử phạt.

Công ty Nhà Khang Điền bị truy thu hơn 4 tỷ đồng tiền thuế - ảnh 2

Cải tạo công trình không phép, Tổng công ty Lũng Lô bị đề nghị xử phạt

Cơ quan chức năng TPHCM vừa có văn bản đề nghị xử lý vi phạm hành chính đối Tổng công ty xây dựng Lũng Lô do đơn vị này có hành vi vi phạm khi thi công sửa chữa, cải tạo công trình không có giấy phép tại số 24 đường Ba Tháng Hai, phường 12.

Công ty Nhà Khang Điền bị truy thu hơn 4 tỷ đồng tiền thuế - ảnh 3

“Ông trùm” nhà ở xã hội Hoàng Quân lại bị dân đòi nhà

Nổi tiếng là “ông trùm” trong phân khúc nhà ở xã hội (NOXH) khắp các tỉnh thành cả nước nhưng hầu hết các dự án của Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) đều dính tai tiếng.

Thanh Quang

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.