Đang đi làm, có nên kinh doanh quần áo Mỹ xách tay với nửa tỷ đồng?

0
248
Độc giả hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ bài viết liên quan đến kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về [email protected]

Tôi làm quản lý nhân sự cho một công ty, năm nay 28 tuổi và chưa lập gia đình. Sau nhiều năm tiết kiệm, tôi có dư 500 triệu đồng. Số tiền này trước giờ tôi gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng thấy lãi suất không đáng kể nên muốn lấy ra làm một việc gì đó ngoài công việc chính để kiếm thêm lợi nhuận (tôi chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần).

Tôi đã có ý định mang tiền này để kinh doanh quần áo xách tay từ Mỹ với hình thức bán online. Vì lợi thế của tôi là có người thân đang đó nên có thể canh mua giúp hàng trong những đợt khuyến mãi, giảm giá để có giá tốt nhất. Nhưng cái khó là tôi không có ai tin cậy và rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ kinh doanh.

Vậy với trường hợp của tôi thì có nên kinh doanh mô hình này không? Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì ngoài ý tưởng trên có thể kinh doanh gì là phù hợp nhất mà lại có khả năng sinh lời tốt?

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.