IVB dành hàng nghìn quà tặng cho khách gửi tiền dịp Quốc khánh

0
257

Ngân hàng Indovina (IVB) đang triển khai chương trình tặng quà “Lễ thật vui – Khui quà đỉnh” dành cho khách hàng có giao dịch gửi tiết kiệm nhân dịp Quốc Khánh 2/9.

Theo đó, khách hàng có số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên kỳ hạn một đến 6 tháng với các quà tặng du lịch thiết thực như: bình nước thể thao, túi xách du lịch, vali du lịch thời trang, vali cao cấp hoặc combo quà tặng… tùy theo số tiền và kỳ hạn mới gửi.

Nhiều quà tặng thiết thực được ngân hàng dành tặng khách gửi tiền dịp 2/9.

Nhiều quà tặng thiết thực được ngân hàng dành tặng khách gửi tiền dịp 2/9.

Đại diện IVB cho biết, với chương trình này, ngân hàng mong muốn mang đến một kỳ nghỉ vui và trọn vẹn cho các khách hàng. Đồng thời cũng là lời tri ân gửi đến khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ IVB trong gần 28 năm thành lập và phát triển.

Indovina Bank là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam thành lập ngày 21/11/1990. Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan. Hiện vốn điều lệ của IVB là 193 triệu USD, trong đó Vietinbank và Cathay United Bank mỗi bên góp 96,5 triệu USD.

Hội sở chính ngân hàng tại TP HCM và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch tại các thành phố lớn,vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai.

Thời gian qua, ngân hàng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng, chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.