Jetstar Pacific tung vé 11.000 đồng dịp Online Friday

0
173

Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến được Chính phủ phê duyệt, do Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp triển khai hàng năm. Bên cạnh việc thỏa sức mua sắm hàng trăm các sản phẩm, dịch vụ với mức giá vô cùng hấp dẫn tại www.onlinefriday.vn, khách hàng khi tham gia chương trình còn có cơ hội “rinh” về hàng loạt phần quà giá trị đến từ những doanh nghiệp lớn. Trong đó, nổi bật là vé máy bay giá 11.000 đồng của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines.

Với đường bay nội địa, khách hàng có cơ hội săn vé máy bay Jetstar giá 11.000 đồng cho các đường bay xuất phát từ Hà Nội, Nha Trang, Đồng Hới, Pleiku, Vinh, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Chu Lai, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế đến TP HCM. Vé giá 11.000 đồng được đặt cho các chuyến bay trong giai đoạn từ ngày 25/1/2019 đến 4/2/2019.

Jetstar tung nhiều vé ưu đãi giá từ 11.000 đồng.

Jetstar tung nhiều vé ưu đãi giá từ 11.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt vé TP HCM – Bangkok với giá chỉ 88.000 đồng, Đà Nẵng – Đài Bắc giá chỉ 111.000 đồng giai đoạn bay từ ngày 5/1/2019 đến 20/1/2019.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, áp dụng đối với hình thức mua và thanh toán trực tuyến. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí. Thông tin chi tiết tại www.jetstar.com.

Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, website chính thức của hãng cũng là một trong những trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Trung bình một tuần, chỉ tính riêng tại Việt Nam, website thu hút hơn 5,5 triệu lượt truy cập, với tốc độ xử lý trung bình 1,8 phút để tạo một mã đặt chỗ mới, đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của hãng với tỷ trọng lên đến hơn 30% tổng doanh thu.

Thông tin chi tiết truy cập website: www.onlinefriday.vn, www.jetstar.com hoặc fanpage www.facebook.com/JetstarVN/.

(Nguồn: Jetstar)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.