Kienlongbank hai năm liền vào top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt

0
177

Ngày 29/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018. Kienlongbank tiếp tục nằm trong top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ hai liên tiếp nhà băng có tên trong danh sách này.

500 doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

polyad

Đại diện Kienlongbank nhận bảng vinh danh top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Theo đại diện ngân hàng, việc tiếp tục nằm trong top 500 doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Kienlongbank trong việc nâng cao uy tín, thương hiệu, hỗ trợ khách hàng tiếp cận cơ hội kinh doanh thông qua các gói giải pháp kinh doanh phù hợp, gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng.

“Nhờ những nỗ lực này, Kienlongbank nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng”, vị đại diện này cho biết.

polyad

Trải qua 23 năm hoạt động, Kienlongbank đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Trong năm 2018, Kienlongbank tiếp tục tập trung đẩy mạnh tăng trưởng quy mô, cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh theo hướng an toàn và hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến những giá trị hoàn hảo cho khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng.

polyad

Trụ sở khang trang của Kienlongbank Sài Gòn tại TP HCM.

Tính đến hết quý III/2018, tổng tài sản của Kienlongbank 39.452 tỷ đồng, cho vay khách hàng 27.157 tỷ đồng, huy động tiền gửi của khách hàng 27.671 tỷ đồng, lợi nhuận 222 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Kienlongbank đã hoàn thành kế hoạch khai trương 17 chi nhánh, phòng giao dịch thành lập mới năm 2018, phát hành thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB và hoàn thành kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 3.236 tỷ đồng.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.