Kienlongbank trao học bổng cho học sinh THPT Cái Bè

0
285

Nhân dịp năm học mới 2018-2019, Kienlongbank Cái Bè kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tổ chức trao 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”. Các phần quà gồm tiền mặt và dụng cụ học tập, tổng giá trị 75 triệu đồng cho các em học sinh THPT có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank chia sẻ, học bổng là tình cảm và mong muốn đồng hành của ngân hàng việc để giúp các cháu học tập. Những phần quà mang tính chất động viên tinh thần các cháu phải không ngừng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại kết quả học tập tốt nhất, từ đó tự tin thực hiện những ước mơ và hoài bão của của mình.

Bà Lê Thị Kiều Dung Phó chánh Văn phòng HĐND UBND huyện Cái Bè và ông Nguyễn Văn Điểm - Giám đốc Kienlongbank Cái Bè chụp hình lưu niệm cùng các em

Đại diện lãnh đạo địa phương và ông Nguyễn Văn Điểm – Giám đốc Kienlongbank Cái Bè chụp hình lưu niệm cùng các em.

Học sinh Phạm Thị Kim My lớp 12A8 trường THPT Cái Bè bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận được học bổng từ Kienlongbank trước thềm năm học mới.

Em chia sẻ: “Với những tình cảm quý mến của các cô chú và anh, chị đang công tác tại Ngân hàng dành cho chúng em, em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những người công dân có ích cho xã hội và đất nước”.

Kienlongbank Cái Bè là một trong những những điểm giao dịch của ngân hàng khai trương hoạt động từ tháng 5. Tính riêng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, ngân hàng đã trao 700 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” trong những năm qua.

Chương trình được ngân hàng duy trì và tổ chức 5 năm liền kể từ 2013 đến nay. Được sự phối hợp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các hội khuyến học và địa phương tại 27 tỉnh thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động, ngân hàng đã trao tặng 15.000 học bổng cho các em học sinh THPT với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.