Lý do RSM Việt Nam được tin tưởng lựa chọn

0
196

Là một trong top 10 công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam, RSM Việt Nam được coi là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ kiểm toán tài chính và tư vấn thuế. Với kinh nghiệm hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, RSM đã hỗ trợ hơn 1,000 khách hàng với những dịch vụ vượt ngoài mong đợi.

Dịch vụ kiểm toán tài chính là một trong những thế mạnh của RSM Việt Nam và đã nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mục đích của RSM là đem đến cho khách hàng sức mạnh để vững bước, từ đó có thể tối đa tiềm năng và vượt qua mọi thách thức đến từ sự thay đổi trong môi trường kinh doanh và luật pháp.

RSM luôn coi trọng các giá trị cốt lõi đã tạo nên thương hiệu của mình và luôn thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi tập trung phân tích 360 độ các khía cạnh kinh doanh cũng như mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất. 

Dịch vụ tư vấn thuế cũng là niềm tự hào của RSM Việt Nam khi chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,v.v. Các chuyên gia về thuế dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn kịp thời và nhanh chóng nhất để giúp khách hàng đối mặt với mọi thay đổi trong luật thuế, từ đó có những kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh đó, RSM còn cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn giá chuyển nhượng, dịch vụ Hải quan, dịch vụ hỗ trợ quan hệ chính phủ, tư vấn thương vụ M&A. Khách hàng có thể tự tin rằng mọi công việc đều được những chuyên gia giỏi nhất của chúng tôi thực hiện. 

RSM Việt Nam với hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam đã có hơn 400 chuyên gia với văn phòng tại hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Dù doanh ngiệp hoạt động trong lĩnh vuecj nào cũng đều có thể nhận được sự tư vấn tận tâm và hiệu quả nhất đến từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. RSM Việt Nam tự hào là nhà tư vấn được tin tưởng và lựa chọn bởi những công ty hàng đầu trong thị trường tầm trung.

Dịch vụ kế toán

Tư vấn quản trị rủi ro

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.