Phát Đạt đẩy mạnh các hoạt động khuyến học

0
236

Đại diện công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của doanh nghiệp trong thời gian qua tập trung vào nhóm học sinh, sinh viên hoặc thanh thiếu niên vươn lên thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Theo ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty, ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn sẵn sàng tài trợ các quỹ khuyến học để giúp đỡ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể đi tiếp trên con đường học vấn.

“Tâm niệm của chúng tôi là giúp được cho một bạn trẻ nào đó có cơ hội đến trường thì cũng chính là đang góp phần cho xã hội phát triển”, ông Đạt chia sẻ.

Ngày 12/8, Phát Đạt cùng đại diện câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường Quảng Ngãi” trao tặng 500 triệu đồng vào quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường – Ngăn dòng bỏ học”. Trước đó vào ngày 20/7, doanh nghiệp đã trao tặng các trang thiết bị nội thất cho nhà nội trú Trà Xinh, Tây Trà, Quảng Ngãi, góp thêm niềm vui đầu năm học mới cho các em nhỏ miền núi ở phía Tây Quảng Ngãi.

polyad

Nụ cười của trẻ em miền núi Tây Quảng Ngãi khi được học tập trong ngôi trường mới mà Phát Đạt góp sức tài trợ.

Trong tháng 3/2018, Phát Đạt cũng vừa cam kết sẽ hỗ trợ định kỳ cho cô nhi viện Phú Hòa – Quảng Ngãi với số tiền 10 triệu đồng mỗi tháng.

Tại tỉnh Khánh Hòa, doanh nghiệp đã đóng góp kinh phí để xây dựng trường học và trao học bổng cho con em chiến sĩ trên đảo Sinh Tồn (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Sau khi hoàn thành, đây là nơi học tập, sinh hoạt của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trên đảo.

Phát Đạt cũng triển khai nhiều hoạt động thiết thực với hoạt động của thanh niên. Trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ thanh thiếu nhi khó khăn tại quận 7 vào ngày 20/7, doanh nghiệp đã tặng xe lăn cho thiếu nhi khuyết tật và phương tiện sinh kế cho thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt. Chương trình nhằm góp phần xây dựng TP HCM và địa bàn quận 7 có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

polyad

Bà Trần Võ Thùy Ân – Phó giám đốc Tiếp thị công ty Phát Đạt trao tặng ủng hộ cho Quỹ “Tiếp sức đến trường”.

Cột cờ Tổ quốc trên đảo Hòn La (Quảng Bình) – công trình do Phát Đạt tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng, đã khánh thành vào ngày 28/4. Đây là công trình nằm trong dự án xây dựng 7 cột cờ Tổ quốc tại các đảo tiền tiêu có vị trí đặc biệt quan trọng trải dọc đất nước. Dự án có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Những hành động này đã thể hiện tinh thần và trách nhiệm với xã hội của Phát Đạt. Đây cũng là tôn chỉ, giá trị mà ban lãnh đạo doanh nghiệp đã theo đuổi trong suốt 14 năm qua.

“Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”, ông Đạt nhận xét.

polyad

Ông Bùi Quang Anh Vũ (vị trí thứ 6 từ trái qua) tại lễ khánh thành Cột cờ Hòn La.

Hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản, tên tuổi của Phát Đạt gắn liền với những dự án căn hộ quy mô lớn tại TP HCM như The EverRich 1 (giao lộ Lê Đại Hành – Ba Tháng Hai), The EverRich Infinity (290 An Dương Vương, quận 5) và Millennium (Bến Vân Đồn, quận 4).

Doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng uy tín như “Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất 2017” do báo Nhà đầu tư tổ chức, “Top 10 dự án khu nhà ở đáng sống nhất” dành cho dự án The EverRich 1 tại giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam, “Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017″… Phát Đạt tiếp tục lọt vào top 3 doanh nghiệp Mid Cap (có giá trị vốn hóa trên thị trường 1.000-10.000 tỷ đồng) có hoạt động nhà đầu tư tốt nhất năm 2018 do nhà đầu tư bình chọn.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.