Phat Dat Group tập trung phát triển nguồn nhân lực

0
250

Tại chương trình hoạt động xây dựng đội ngũ năm 2018 tại Singapore của Phat Dat Group, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Chủ tịch Ủy ban Quản lý tập đoàn nhấn mạnh, phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược quan trọng nhất của doanh nghiệp trong giai đoạn từ nay đến 2020. Đơn vị sẽ tập trung phát triển xây dựng đội ngũ quản lý, tạo điều kiện để nhân viên có thể hội nhập với văn hóa và môi trường làm việc của Phat Dat Group.

Tập đoàn cũng sẽ chú trọng việc hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát triển bộ máy nhân sự theo hướng chú trọng vào chất lượng nhân viên. Chuẩn năng lực của từng thành viên và cấp quản lý sẽ được tối ưu, tạo môi trường làm việc năng động thân thiện nhưng chuyên nghiệp và hiệu quả.

“Tôi kỳ vọng đội ngũ quản lý, nhân viên hiểu rõ hệ tư tưởng của Phat Dat Group, cam kết đồng hành cùng tập đoàn để phát triển theo tầm nhìn mới và thông qua đó nâng cao năng lực bản thân”, ông Đạt chia sẻ.

Chương trình team building 2018 của Phat Dat Group tại Singapore.

Chương trình team building 2018 của Phat Dat Group tại Singapore.

Chủ tịch Phat Dat Group cũng cam kết chia sẻ với người lao động, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng những thành quả đạt được trong tiến trình phát triển thành tập đoàn kinh doanh đa ngành bền vững.

Nhân dịp này, tập đoàn tổ chức khảo sát, ghi nhận những đóng góp của nhân viên nhằm mục đích xây dựng công ty và cải thiện môi trường làm việc, hướng đến mục tiêu đưa Phat Dat Group trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam vào năm 2030, với giá trị vốn hóa lên đến 7 tỷ đô la.

“Tuổi trẻ, cam kết, hội nhập, phát triển, chia sẻ và bền vững sẽ là những yếu tố chủ chốt mà tổ chức và cá nhân quyết tâm theo đuổi trong quá trình phát triển của Phat Dat Group”, ông Đạt đánh giá.

Chương trình team building năm nay của Phat Dat Group diễn ra tại đảo quốc sư tử, đúng dịp kỷ niệm 14 năm thành lập tập đoàn, với nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa.

Bên cạnh tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại đây như công viên sư tử biển, nhà hát Esplanade, Marina Bay Sands, chương trình nhạc nước Spetra “New light and Water show”… lãnh đạo và nhân viên tập đoàn còn cùng tham gia buổi tọa đàm nội bộ. Nét mới của chương trình tọa đàm năm nay là toàn bộ cấp quản lý và nhân viên chia thành ba đội để tranh luận về triết lý kinh doanh – tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi của tập đoàn. Qua chương trình, từng thành viên có thể thấu hiểu hơn về hệ tư tưởng mà tập đoàn định hướng phát triển và theo đuổi trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, team building 2018 còn có nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban nói chung và các công ty thành viên nói riêng.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.