PNJ – 30 năm giữ gìn một bản sắc văn hóa doanh nghiệp

0
322

Theo đại diện PNJ, văn hóa là một trong những yếu tố hình thành từ buổi đầu khi thành lập doanh nghiệp. Qua năm tháng, văn hóa không ngừng được giữ gìn, củng cố để trở thành nền tảng phát triển, đồng thời tồn tại như một biểu tượng bất biến và là bản sắc của doanh nghiệp.

“Tại PNJ, bản sắc chính là văn hóa gia đình và ngày hội văn hóa được ví như ngọn lửa được thổi bùng từ bản sắc vốn có”, đại diện doanh nghiệp này bày tỏ.

polyad

Sức nóng của ngày hội văn hóa chi nhánh miền Tây.

30 năm một bản sắc

Văn hóa gia đình hình thành từ sự kết tinh niềm tin mạnh mẽ của mỗi thành viên trong một tập thể và là trạng thái cao nhất của văn hóa doanh nghiệp. Để đạt được điều này, yếu tố quan trọng là người đứng đầu phải vạch rõ con đường, kiên định và truyền cảm hứng cho các thành viên. Từ đó, tất cả cùng nhau xác định đâu là đích đến cần hướng tới, đâu là giá trị đích thực cần đạt được và đâu là vị thế xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của cả một tập thể.

polyad

Những bước chân thần tốc của các chiến binh PNJ.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ từng chia sẻ: “Tài sản của PNJ không phải là tiền mà là con người PNJ và là văn hóa mái nhà chung. Văn hóa là thứ luôn thiếu khi có tất cả và luôn tồn tại khi chúng ta mất tất cả. Khi có văn hóa, dù chúng ta vạch chiến lược sai, gặp hoạn nạn, sẽ vẫn còn nền tảng đển phát triển”.

Đó chính là nguyên nhân vì sao suốt 30 năm qua, văn hóa gia đình trở thành mục tiêu cao nhất mà các thành viên PNJ không ngừng nỗ lực xây dựng, đồng thời phát triển thành bản sắc. Và ngày hội văn hóa là sự kiện nhằm tôn vinh bản sắc đã được giữ gìn một cách trọn vẹn.

Đến nay, ngày hội văn hóa đã là một trong những hoạt động truyền thống, mang tính đặc trưng rất riêng và được đông đảo thành viên PNJ đặc biệt mong đợi. Đây không chỉ là dịp gặp gỡ, tăng cường sự gắn kết mà còn để tất cả cùng nhau nhìn nhận lại chặng đường 30 năm, về những thành tựu đã gặt hái, củng cố nền tảng, tiếp thêm sức mạnh và động lực để tiến nhanh, tiến chắc vào tương lai.

Thổi bùng ngọn lửa văn hóa

Hơn 5.000 chiến binh PNJ trên toàn quốc cùng nhau thổi bùng ngọn lửa đã được trao truyền 30 năm qua. Tất cả sẽ “cháy” hết mình cùng các hoạt động teambuilding hấp dẫn, nhưng ẩn chứa nhiều thách thức. Mỗi thành viên đều phải nỗ lực hết mình và đồng thời hỗ trợ tối đa các đồng đội để cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật.

“Quên đi cái tôi cá nhân, thể hiện tinh thần gắn kết cao nhất, phối hợp chặt chẽ để cùng nhau hướng đến cái đích sau cùng là thông điệp cao nhất mà Ban tổ chức muốn truyền tải đến tất cả chiến binh PNJ trên toàn quốc. Tất cả phải hiểu rằng, muốn đi xa, chúng ta phải đi cùng nhau”, anh Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Quan hệ đối ngoại PNJ, chia sẻ.

polyad

Lễ vinh danh những thủ lĩnh “bất bại” tiến vào vòng chung kết cuộc thi “Cặp đôi bất bại” toàn quốc.

Và sự khác biệt độc đáo của ngày hội văn hóa 2018 đã đến từ sự hấp dẫn của 2 cuộc thi “Song ca cùng thượng đế” và “Cặp đôi bất bại” dành cho các thủ lĩnh chiến binh PNJ và khách hàng tài năng.

Nếu như “Cặp đôi bất bại” là nơi quy tụ những vị tướng tài ba với các phần tranh tài đầy kịch tính, thì “Song ca cùng thượng đế” hứa hẹn nhiều nhân tố đột biến với giọng ca đầy nội lực, thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa khách hàng và ‘chiến binh’ PNJ. Các cặp đôi sẽ cố gắng hết mình để thể hiện bản lĩnh và chứng tỏ sự xứng đáng góp mặt trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại TP HCM trong thời gian tới. Đó chính là yếu tố để khán giả kỳ vọng những màn trình diễn bùng nổ thật sự, góp phần tăng nhiệt cho ngày hội văn hóa PNJ.

(Nguồn: PNJ)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.