Sacombank ưu đãi chủ thẻ giới thiệu người mở mới thẻ tín dụng

0
272

Từ nay đến ngày 31/5/2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Thêm bạn – Thêm quà” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hiện hữu giới thiệu bạn bè, người thân mở thành công thẻ tín dụng.

Theo đó, ngân hàng sẽ hoàn 150.000 đồng với mỗi lượt giới thiệu thành công một thẻ tín dụng hạng Gold hoặc Classic (gồm thẻ Visa Gold – Classic, Visa Ladies First, MasterCard Gold – Classic, JCB Gold, UnionPay). Mức hoàn 400.000 đồng với một thẻ tín dụng Visa Platinum hoặc Visa Platinum Cashback và 600.000 đồng với một thẻ tín dụng Visa Signature, World MasterCard hay JCB Ultimate.

Thông tin chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Số lượt giới thiệu thành công là không giới hạn. Khi đạt 5 lượt giới thiệu thành công sớm nhất mỗi tháng trong thời gian chương trình, chủ thẻ còn nhận thêm một chuyến du lịch Singapore.

Riêng người được giới thiệu sẽ nhận một vali du lịch khi mở thành công thẻ tín dụng Visa Signature, World MasterCard, JCB Ultimate, Visa Platinum hoặc Visa Platinum Cashback và có chi tiêu đầu tiên từ một triệu đồng qua thẻ trong vòng 2 tháng từ ngày kích hoạt thẻ. Trường hợp khách mở thẻ tín dụng hạng Gold hay Classic và có chi tiêu đầu tiên từ 500.000 đồng sẽ được tặng một dù thời trang. Thêm vào đó, người được giới thiệu còn nhận 1 triệu đồng khi có giao dịch tối thiểu 2 triệu đồng để mua vé máy bay bằng thẻ Visa Signature – World MasterCard hoặc chi tiêu ăn uống bằng thẻ JCB Ultimate.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới, đặc biệt là chạm thẻ không tiếp xúc bằng điện thoại Samsung có cài ứng dụng Samsung Pay lên máy POS NFC để thanh toán và dùng điện thoại có cài ứng dụng mCard để quét mã QR để thanh toán, rút tiền mà không cần thẻ nhựa.

Khi mua sắm, người dùng có cơ hội nhận khuyến mãi đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ, tích lũy điểm thưởng để đổi quà, mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi. Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng mỗi tháng trường hợp khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng mỗi tháng nếu ở tỉnh thành khác.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.