Shopee tổ chức ‘Ngày hội mua sắm’ vào ngày 9/9

0
286

Cuối tháng 6/2018, Shopee đã đạt mốc hơn 27 triệu lượt cài đặt ứng dụng trên di động, top đầu trong số các ứng dụng mua sắm tại Việt Nam. Đơn vị này đang chuẩn bị cho ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất năm với tên gọi “9/9 – Ngày siêu mua sắm” với 99.999 ưu đãi cho người dùng sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 9/9.

Tại ngày Mua sắm trực tuyến 2017, Shopee ghi nhận đơn đặt hàng tăng 3,5 lần, lượng truy cập trong khu vực tăng 5 lần. Năm nay, với những chuẩn bị kỹ về hàng hoá, chương trình khuyến mãi, quy trình giao nhận, Shopee kỳ vọng sẽ vượt kỷ lục năm ngoái và dự kiến sẽ tăng cả về đơn đặt hàng cũng như lưu lượng truy cập.

Theo khảo sát của Shopee, trong vòng một năm, kết quả khảo sát 2018 cho thấy số người tiêu dùng chọn mua online đã tăng gấp ba lần (2,7%). Cùng xu hướng đó, số lượng các nhà bán hàng trên các kênh thương mại điện tử cũng tăng rõ rệt.

Cụ thể, ngoài số lượng các nhà bán hàng cá nhân, tính từ tháng 2/2018, số lượng nhãn hàng tham gia Shopee Mall khoảng 600. Tới tháng 9/2018, con số này tăng lên gấp 1,5 lần lên hơn 900.

Shopee tổ chức Ngày hội mua sắm vào ngày 9/9 (xin bài edit)

Nhiều ưu đãi trong ngày “Ngày siêu mua sắm”.

Nếu như năm ngoái, “Ngày hội online shopping day 9/9” thu hút hơn 3.500 đối tác là những thương hiệu lớn, nhà bán hàng được yêu thích thì năm nay, Shopee đang có 900 thương hiệu lớn và 1 triệu nhà bán hàng sẵn sàng cho chiến dịch khuyến mãi này. Đây được xem là tín hiệu rõ rệt cho tốc độ phát triển rõ rệt của thị trường thương mại điện tử Việt Nam kèm theo một cuộc chiến cạnh tranh doanh số cũng khốc liệt không kém.

Hiện nay, các sàn thương mại điện tử đang bắt tay để góp phần kích cầu doanh thu tối đa. Nhiều nhãn hàng chọn ra mắt sản phẩm mới trên các trang thương mại điện tử và dành nhiều ưu đãi độc quyền và duy nhất cho khách hàng trên kênh này. Một số nhãn hàng tiên phong cho lĩnh vực này có thể kể đến như Samsung, Asus, P&G, Unilever, L’Oreal, LocknLock…

Shopee tổ chức Ngày hội mua sắm vào ngày 9/9 (xin bài edit) - 1

27 triệu lượt cài đặt ứng dụng Shopee trên di động.

Sự quy tụ những cái tên lớn của một chương trình không chỉ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn mà còn mở ra nhiều ưu đãi lớn. Năm nay, ngoài số lượng hàng hoá tăng lên, cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn thì Shopee cũng bắt tay với hàng loạt thương hiệu dẫn đầu trên thị trường để mở rộng quy mô các ngành hàng theo đúng cam kết.

Shopee còn công bố khuyến mãi lên đến 50% cho khách hàng, ngoài ra giảm hơn 50% cho người mua hàng trong ngày 2/9. Bên cạnh những ưu đãi về giá, “9/9 – Ngày siêu mua sắm” mang đến nhiều ưu đãi kép cho người dùng, nhiều sản phẩm ưu đãi thuộc nhiều ngành hàng như thời trang, làm đẹp, sức khỏe, phụ kiện, công nghệ và đồ gia dụng, đồng thời áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Sau thử nghiệm, mới đây, Shopee chính thức ra mắt dịch vụ giao hàng 4h miễn phí cho khách hàng. Shopee cam kết đơn hàng sẽ được giao đến người mua trong vòng 4 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng nếu khách hàng đặt hàng trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 13 giờ cùng ngày.

Đối với các đơn hàng đặt sau 13 giờ sẽ được giao hàng trước 11 giờ ngày làm việc tiếp theo (không tính chủ nhật và ngày lễ). Ngoài dựa vào các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, Shopee cũng tập trung xây dựng sự trải nghiệm cho khách nhằm giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi đặt hàng.

Xem thêm về Shopee và những chương trình ưu đãi lớn của sàn thương mại điện tử này tại đây.

(Nguồn: Shopee)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.